Rượu Vang HXM Inspiration Riesling

Mã sản phẩm VNBMF2-330
Xuất Xứ Đức
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 8.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Riesling
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

330.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Đức tự bao giờ đi vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên, đối với tất cả những người thưởng thức rượu vang thì sản phẩm Rượu Vang HXM Inspiration Riesling chắc chắn không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng trước sự hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách cũng như hương vị của rượu.

Thông tin về Rượu Vang HXM Inspiration Riesling

⭐ Xuất Xứ: Đức

⭐ Thương Hiệu: HXM

⭐ Vùng Làm Vang: Rheinhessen

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Riesling

⭐ Nồng Độ: 8.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang HXM Inspiration Riesling

Đến từ vùng đất Rheinhessen nơi có đủ điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho những cánh đồng nho bất tận không ngừng sinh sôi nảy nở đạt năng suất và thu hoạch cao đáp ứng tối đa nhu cầu cung cấp nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang đến từ vùng đất này.

Chai vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Riesling, bởi vậy mà hương vị của chai rượu vanh là sự sở hữu hương thơm ngọt ngào tươi mới của chính giống nho ấy. Khi nếm thử trong vòm miệng còn bung toả ra sự đa dạng những hương thơm phong phú khác nhau nữa trong đó phải kể đến là sự xuất hiện bởi hương vị của táo, cam, quýt hay bưởi các loại….

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng từ rượu chỉ có 8.5%, vang đảm bảo phù hợp với đa dạng đối tượng người thưởng thức rượu trong đó có cả những chị em phụ nữ và ngay cả những ai chưa từng thưởng thức rượu vang bao giờ thì với họ rượu cũng vẫn có thể nếm thử được.

Để cho rượu vang được tươi ngon hấp dẫn hơn thì bạn nên dùng rượu kèm theo những món ăn cơ bản được chế biến từ thịt trắng như thịt gà hoặc một số món ăn được chế biến từ hải sản các loại như cá, tôm, cua biển hấp…

guest
Inline Feedbacks
View all comments