Rượu Vang Honoro Vera Garnacha

Mã sản phẩm VNVH-540
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Garnacha, Grenache
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

540.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Tây Ban Nha luôn để lại cho người dùng một ký ức đặc biệt có trong phong cách cũng như hương vị của rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Honoro Vera Garnacha là một đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Honoro Vera của đất nước Tây Ban Nha, sự ra đời của chai rượu vang như mang đến cho người thưởng thức có những cảm nhận hoàn hảo tuyệt vời và tinh tế chưa từng thấy.

Thông tin về Rượu Vang Honoro Vera Garnacha

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Honoro Vera

⭐ Vùng Làm Vang: Montsant

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Garnacha Grenache

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Honoro Vera Garnacha

Đến từ vùng đất màu mỡ Montsant của đất nước Tây Ban Nha, chai rượu vang này sở hữu cũng như kế thừa được tất cả những nét đẹp tinh túy mà thiên nhiên nơi đây đã tạo nên cho rượu. Ngay từ cái nhìn bên ngoài màu đỏ ruby của chai rượu vang cũng đủ sức để thuyết phục lòng người một cách nhanh chóng. Được trưởng thành từ những trái nho Garnacha Grenache, rượu hình thành nên một cá tính mạnh mẽ đặc biệt của chính những trái nho ấy.

Đối với những ai đã từng nếm thử rượu thì có lẽ dư vị về chai rượu vang sẽ chẳng bao giờ có thể quên đi được. Rượu là sự tổng hòa trọn vẹn hương vị của những trái nho. Ghi chú trong vang là hương thơm phức hợp của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như mận chín, dâu tây, mâm xôi hay việt quất. Thi thoảng có sự góp mặt bởi hương thơm từ thân cây gỗ sồi mềm mại quyến rũ sâu sắc lòng người.

Để thưởng thức rượu vang đúng cách thì các bạn nên lựa chọn một số món ăn phù hợp cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt bê hấp trong điều kiện nhiệt độ vừa phải từ 16-18 độ. Có như vậy vang mới phát huy được một cách trọn vẹn hương vị có trong mình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments