Rượu Vang Hồng La Fiole Cotes Du Rhone

Mã sản phẩm VNPE-555
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Cinsault, Grenache
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

555.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chưa có loại vang hồng nào có số lượng tiêu thụ ở nhiều thị trường mạnh như Rượu Vang Hồng La Fiole Cotes Du Rhone. Loại rượu này được đánh giá rất cao về màu sắc cùng hương vị nên các thực khách đều cảm thấy hài lòng khi lựa chọn. Rượu có nồng độ 13% và được tạo nên từ sự kết hợp của 4 giống nho khác nhau của vùng Cotes Du Rhone AOP nước Pháp.

Thông Tin Về Rượu Vang Hồng La Fiole Cotes Du Rhone

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Brotte SA

Vùng Làm Vang: Cotes Du Rhone

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Grenache Noir, Syrah, Clairette, Cinsault

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Hồng tươi

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Hồng La Fiole Cotes Du Rhone

Bản thân chai rượu được gọi là “đặc biệt” nên muốn thu hút khách hàng bắt buộc chai rượu đó phải thể hiện hết sự độc đáo, nổi trội nhất của mình. Điều này không chỉ tác động tới sự đánh giá của các chuyên gia lẫn thực khách mà còn ảnh hưởng khá lớn tới số lượng tiêu thụ của loại rượu đó trên thị trường. Và Rượu Vang Hồng La Fiole Cotes Du Rhone đã khẳng định được sự đặc biệt của mình thông qua cả tên gọi lẫn màu sắc và hương vị.

Loại vang hồng này được xem là “đứa con cưng” của thương hiệu Brotte nổi tiếng đến từ nước Pháp khi nhận được sự chăm chút rất nhiều từ nhà sản xuất. Ngay việc lựa chọn tới 4 giống nho khác nhau là Grenache Noir, Syrah, Cinsault và Clairette làm nguyên liệu chính cho rượu đã đủ khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng.

Sự kết hợp hoàn hảo của 4 giống nho trong quá trình làm rượu cùng với thời gian trưởng thành lâu dài đã khiến cho rượu có màu hồng tươi nổi bật, trẻ trung, đầy sống động và có sức thu hút mạnh mẽ với mọi thực khách giống như khi bạn đang ngắm nhìn một cô gái trẻ vậy.

Nếu như sự cuốn hút về màu rượu là điểm ấn tượng đầu tiên thì sự lan tỏa mạnh mẽ của hương vị rượu với hương thơm ngọt ngào từ những trái nho chín điểm xuyết cùng mùi thơm tổng hòa từ nhiều loại trái cây khác nhau đủ sức làm cho mọi ngõ ngách trong khoang miệng của bạn được đánh thức. Hương thơm này kéo dài rất lâu nên càng khiến cho sự đậm đà, ngọt ngào được gia tăng.

Kết thúc khó quên với hậu vị nồng nàn của mùi trái cây quyện cùng mùi gỗ sồi là điều đặc biệt của loại vang hồng này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments