Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

Mã sản phẩm VNPV-764
Xuất Xứ Đức
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 10 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Riesling
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

764.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Đức không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều dòng vang đến từ những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới hiện nay. Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Gunderloch nước Đức. Rượu như mở ra một thế giới tâm hồn đầy khoảng trời mơ ước và thơ mộng ngọt ngào dịu êm.

Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

Thông Tin Về Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

► Xuất Xứ: Đức

► Thương Hiệu: Gunderloch

Vùng Làm Vang: Rheinhessen

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Riesling

► Nồng Độ: 10%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

Gunderloch chắc chắn sẽ là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang hàng đầu của nước Đức. Bằng tất cả những tâm huyết cũng như lòng yêu nghề của mình mà nhà sản xuất đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rượu vang đa dạng rất khác nhau. Không không biệt đắt hay rẻ, tất cả những chai vang đều khẳng định được chất lượng cũng như những giá trị có trong hương vị của mình.

Chai vang này là một minh chứng điển hình và tiêu biểu. Được trưởng thành từ chính giống nho Riesling, vang mang đến hương thơm đầy ngọt ngào và dịu nhẹ. Ngoài ra trong hương vị của chai vang còn hội tụ đầy đủ những hương thơm từ nhiều trái cây khác nhau như cam, quýt, xoài, lê hay táo. Sự có mặt từ hương thơm của những thân cây gỗ sồi phảng phất càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của chai rượu vang này.

Dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ làm nghề, họ nâng niu những trái nho Riesling – nguyên liệu cơ bản làm nên chai vang như nâng niu biết bao những ước mơ cũng như hoài bão cháy bỏng của mình. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng rồi mới mang ra đóng chai thành phẩm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments