Bộ sưu tập quà Tết doanh nghiệp 2024

Rượu Vang Georges Duboeuf

Rượu Vang Georges Duboeuf là thương hiệu vang Pháp, được thành lập vào năm 1969 bởi Georges Duboeuf. Hãng nổi tiếng với phong cách vang Beaujolais trẻ trung, tươi mới. Với sự đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý, vang Georges Duboeuf chinh phục mọi thực khách, khẳng định vị thế trong ngành sản xuất rượu vang Pháp và thế giới.
Khoảng giá
Khoảng giá
Xuất xứ
Xuất xứ
Loại rượu
Loại rượu
Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Sắp xếp theo

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

760.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

12.5 %

455.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

12.5 %

315.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

13 %

375.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

13 %

650.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

12 %

285.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

565.000 

Pháp

Rượu Vang Hồng

12 %

455.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

3.150.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

886.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

405.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

13 %

1.980.000 

Pháp

Rượu Vang Hồng

12 %

285.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

13 %

345.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13.5 %

320.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

14 %

Liên hệ

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

730.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

590.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

12.5 %

619.000 

Đó là một câu chuyện bắt đầu từ hơn 4 thế kỷ trước, khi gia đình Duboeuf đã sản xuất rượu vang ở Mâconnais. Georges còn rất nhỏ khi chú và anh trai của ông đã truyền niềm đam mê rượu vang và bí quyết sản xuất rượu cho ông. Vừa tròn 18 tuổi, anh bỏ dở việc học để cùng anh trai chăm lo gia sản. Tập trung phát triển công ty rượu vang Georges Duboeuf trở nên lớn mạnh.

Trẻ trung và táo bạo, Georges đến gặp những ông chủ nhà hàng lớn như Gaston Brazier, Paul Blanc, Paul Bocuse, Jean và Pierre Troisgros hay thậm chí là anh em nhà Haeberlin với rượu vang của trang trại gia đình trên chiếc xe đạp của mình. Những loại rượu đặc trưng này đương nhiên tìm được vị trí của mình trong những cơ sở uy tín này. Để đáp lại thành công mới nổi, ông không ngần ngại bắt tay vào hoạt động đóng chai để phát triển mối quan hệ gần gũi với các nhà sản xuất rượu trong khu vực. Điều này cho phép nó cung cấp các loại rượu vang có chất lượng tốt hơn và bảo quản tốt hơn chính điều này đã tạo nên công cuộc cách mạng rượu vang Pháp.
Đồng thời, Georges thành lập một nhóm các nhà sản xuất, L’Ecrin Mâconnais-Beaujolais, quy tụ khoảng bốn mươi thợ trồng rượu có kinh nghiệm từ tất cả các tên gọi trong khu vực. Đây là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mang đến một diện mạo mới cho hoạt động buôn bán rượu vang, gần gũi hơn với những người trồng nho.

Với sự năng động đặc trưng của mình, Georges đã tạo ra công ty rượu vang Les Vins Georges Duboeuf vào tháng 9 năm 1964. Ngày lịch sử kể từ ngày bắt đầu hoạt động giao dịch của nó. Ông đã cách mạng hóa các phương pháp thực hành thời đó bằng cách áp dụng các phương pháp truyền thống của tổ tiên mình: tôn trọng nguồn gốc và công việc của người nấu rượu, lựa chọn và giám sát nghiêm ngặt sự phát triển của rượu vang trong quá trình đóng chai và trên hết là nghiên cứu chất lượng cao, gần như các điều kiện lâm sàng. và vệ sinh trong quá trình đóng chai – một thách thức mà anh ấy rất vui khi thực hiện hàng năm.
Đi du lịch khắp thế giới để quảng bá rượu vang của mình, trên thực tế, anh ấy trở thành đại sứ của khu vực. Anh ấy vẫn trung thành với nhiệm vụ của mình: cung cấp các loại rượu chất lượng. Bảo vệ bí quyết của các nhà sản xuất mà anh ấy duy trì mối quan hệ thân thiết, anh ấy thực hiện nghề của mình như một thương gia với trái tim, niềm đam mê và mong muốn vĩnh viễn chia sẻ những gì tốt nhất của Beaujolais.

Có thể nhận biết được bằng nhãn hiệu ban đầu của họ, rượu vang của Georges Duboeuf đã đạt được thành công lớn trên trường quốc tế. Đó là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu trên toàn thế giới đã được xác nhận vào những năm 1980 với sự xuất hiện rượu vang Georges Duboeuf ở Bắc Mỹ, Úc và sau đó là Nhật Bản.

Để tiếp nối truyền thống gia đình, Georges và vợ Rolande và con trai Franck của họ. Năm 1993, Georges mở công viên đầu tiên dành riêng cho cây nho và rượu vang mang tên Le Hameau du Vin, hiện do vợ của Franck, Anne điều hành. Cô ấy làm việc mỗi ngày để đáp ứng một nhóm khách hàng có niềm đam mê với rượu vang. Công viên giải trí độc đáo này khiến du khách mê đắm trong suốt 2.000 năm lịch sử trồng nho nhờ bộ sưu tập gia đình gồm các đồ vật quý hiếm và các hoạt động tương tác. Đến từ khắp châu Âu, những người đam mê rượu vang cũng có thể khám phá nhà ga Romanèche-Thorins, nơi chứng kiến ​​nhiều hoạt động trao đổi thương mại của khu vực. Trong những ngày đẹp trời, đi dạo trong Khu vườn ở Beaujolais là dịp để khám phá sự đa dạng tuyệt vời của hương hoa, vỏ cây, trái cây hoặc gia vị tạo nên sự phong phú của hương thơm của rượu. Cuối cùng, trung tâm sản xuất rượu vang, được khánh thành vào năm 2003, tiết lộ cho du khách những bí mật của sản xuất rượu vang và kỹ thuật sản xuất rượu vang với sự tôn trọng truyền thống.

Ngày nay, trong khi công ty rượu vang Les Vins Georges Duboeuf vẫn do Georges và Franck quản lý, thì đến lượt thế hệ tiếp theo, đại diện là cháu trai Adrien, tham gia vào cuộc phiêu lưu của gia đình.