Rượu Vang E.Guigal Chateau d’Ampuis Cote Rotie

Mã sản phẩm VNPV-5294
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu E.Guigal
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Viognier
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

5.294.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang E.Guigal Chateau d’Ampuis Cote Rotie là loại rượu ngon “trọn vẹn” chứa đựng trọn vẹn ánh nắng và hương trái cây thơm ngát, là minh chứng rõ nhất cho việc vùng đất Rhone Valley đã cung cấp loại rượu này ra thị trường.

Rượu Vang E.Guigal Chateau d'Ampuis Cote Rotie

Thông Tin Về Rượu Vang E.Guigal Chateau d’Ampuis Cote Rotie

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: E.Guigal

Vùng Làm Vang: Rhone Valley

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Viognier, Syrah

Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 -18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang E.Guigal Chateau d’Ampuis Cote Rotie

Đẳng cấp, tinh tế và khác biệt là những từ chính xác nhất để miêu tả về rượu vang đỏ này – đứa con cưng của thương hiệu rượu vang vùng Rhone Valley.

Từng trái nho, từng chi tiết tạo nên những giọt rượu đều được các chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất xác định tỉ mỉ. Nhờ vậy, mỗi chai rượu vang Pháp đến tay người dùng vẫn giữ nguyên hương vị của loại nho không lẫn với bất kỳ chai rượu vang nào khác.

Rượu được làm từ 93% nho Syrah và 7% nho Viognier. Một loại nho đặc biệt và luôn được yêu thích lựa chọn để cho ra đời những kiệt tác hàng đầu của các nhà sản xuất rượu Pháp.

Chuyên gia đánh giá đây là một loại rượu vang đỏ, khô từ Pháp. Một loại rượu có màu đỏ ruby ​​rõ ràng. Hương thơm trái cây trộn với các ghi chú của các loại gia vị khác nhau trong hương thơm. Quả chín và mùi thơm của quả khô toát lên sự khoáng đạt.

Rượu vang đỏ Pháp này thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người đam mê rượu vang đỏ nước Pháp. Độ cồn 13% cho dung tích chai 750ml, cho người thưởng thức cảm giác sâu lắng, mạnh mẽ nhưng vô cùng êm ái trong từng ngụm.

Chọn một loại rượu ngon cho các món ăn hợp nhau cũng giống như chọn một người trung thành. Với chai rượu vang này, sự lựa chọn là mì ống, nước sốt và các loại thịt đỏ, pho mát trưởng thành.

guest
Inline Feedbacks
View all comments