Rượu Vang Đá Dr Zenzen Eiswein

Mã sản phẩm VNKR-850
Xuất Xứ Đức
Loại Rượu Rượu Vang Đá
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 375 ML
Giống Nho Riesling
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

850.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang đá tự bao giờ trở thành sản phẩm rượu vang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường. Chai Rượu Vang Đá Dr Zenzen Eiswein của Đức là một sản phẩm rượu vang phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người thưởng thức lựa chọn.

Thông tin về Rượu Vang Đá Dr Zenzen Eiswein

⭐ Xuất Xứ: Đức

⭐ Thương Hiệu: Dr Zenzen

⭐ Vùng Làm Vang: Rheinhessen

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đá

⭐ Giống Nho: Riesling

⭐ Nồng Độ: 11 %

⭐ Dung Tích: 375 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đá Dr Zenzen Eiswein

Dr Zenzen được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến đến từ đất nước Đức xinh đẹp. Tất cả những sản phẩm rượu vang của thương hiệu sản xuất này có sức cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc dành cho những bữa tiệc. Chai rượu vang này là một trong những số đó.

Được trưởng thành từ giống nho Riesling, vang hoà quện hương vị của nho. Hơn thế nữa rượu còn đảm bảo mang đến hương vị phong phú của táo xanh, của những trái cây họ nhà cam quýt có múi…

Màu vàng nhạt bên trong chai rượu vang đủ để xây dựng nên một hình ảnh bắt mắt của sản phẩm rượu vang này. Sở hữu mức giá rất phải chăng, vang lại càng thuyết phục lòng người thưởng thức một cách mạnh mẽ nhất.

Nên thưởng thức rượu vang như thế nào cho ngon nhất? Có lẽ điều đó sẽ phụ thuộc vào việc bạn dùng vang kèm theo ẩm thực nào và thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ ra rao? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi bạn dùng chúng kèm theo với những món ăn được chế biến từ thịt trắng, thịt gà, thịt gia cầm, hải sản các loại… Hơn thế nữa nên dùng rượu thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để vang trọn vẹn hơn khi dùng chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận