Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

Mã sản phẩm VNMH7-450
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

450.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Bồ Đào Nha, chai Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài mà chính hương vị có trong chai rượu vang khiến cho nhiều người thưởng thức trở nên rung động.

Thông tin về Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

⭐ Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

⭐ Thương Hiệu: Altano

⭐ Vùng Làm Vang: Douro

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tinta Roriz, Tinta Barroca

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Altano Rewilding Edition Douro

Chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay, rượu vang Bồ Đào Nha luôn khẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Chai rượu vang này chính là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của họ. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Tinta Roriz, Tinta Barroca, rượu mang đến hương thơm chủ đạo từ chính những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức bên cạnh hương vị nho, rượu còn thể hiện được một cách hết sức cá tính và mới mẻ hương vị của dâu rừng, hạnh nhân, cam thảo hay mận chín. Có những cảm nhận rất riêng, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hang dùng rượu.

Không chỉ ghi chú bởi hương vị bên trong mà chính màu sắc bên ngoài cảu chai rượu vang làm cho nhiều ánh mắt nhìn vào đều đắm đuối.

Có mức giá rất phải chăng, kèm theo đó là một chất lượng vang hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Đặc biệt rượu có khả năng cạnh tranh cao. Vang chắc chắn không phụ lòng mong mỏi đối với tất cả những tín đồ rượu vang của đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments