Rượu Vang Chateau Haut Saric

Mã sản phẩm VNPE-498
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Muscadelle, Semillon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

498.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi thưởng thức vang trắng Pháp, điều mà các thực khách có thể cảm nhận được một cách rõ nét đó chính là sự tươi mát có trong hương vị của rượu. Chai Rượu Vang Chateau Haut Saric là một trong số những chai vang trắng Pháp điển hình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi tất cả những hương vị có trong nó. Rượu được làm từ những giống nho Sauvignon Blanc – Semillion – Muscadelle mang nồng độ 12%.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Haut Saric

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Maison Bouey

Vùng Làm Vang: Entres deux Mers

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon BlancSemillionMuscadelle

► Nồng Độ: 12 %

Dung  Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Haut Saric

Thương hiệu Maison Bouey không ngừng mang đến cho thị trường sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Khi nhắc đến những chai vang trắng của nhà sản xuất này thì có lẽ không thể không kể đến cái tên của chai rượu vang này nói chung.

Được hình thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định  giữa những trái nho Sauvignon Blanc – Semillion – Muscadelle, rượu hội tụ được những nét đặc trưng nhất có trong hương vị của chính những trái nho ấy.

Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn bung toả hương thơm ngọt ngào đầy phức hợp từ hương vị của những loài hoa trắng và trái cây họ nhà cam quýt bưởi…

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12% rất thích hợp cho nhiều đối tượng thưởng thức rượu. Ngay cả những chị em phụ nữ cũng có thể dùng được vang mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn.

Những món ăn cơ bản như thịt trắng hay lẩu hải sản sẽ tuyệt vời biết mấy khi các bạn lựa chọn để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang. Chính vì vậy hãy thưởng thức vang đúng cách để chúng có được một hương vị đậm đà tròn trịa một cách tự nhiên để đi sâu vào lòng người.

guest
Inline Feedbacks
View all comments