Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Languedoc
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Carignan, Grenache
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang vô cùng phát triển. Hầu hết những chai rượu vang đến từ quốc gia này đều có khả năng cạnh tranh rất mạnh mẽ trên thị trường. Và dường như cái tên sản phẩm Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc được rất nhiều người biết đến. Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để cảm nhận về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé. 

Thông tin về Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Arcades

⭐ Vùng Làm Vang: Languedoc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: GrenacheCarignanSyrah

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

Château Arcades chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng về những sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Château Arcades. Nếu như có cơ hội được trải nghiệm chai rượu vang, tôi tin rằng các bạn cũng sẽ như tôi đều quyến luyến rượu trong từng giây phút.

Được trưởng thành từ những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon, chai rượu vang hoàn hảo đến mức con người ta không thể không nhớ mãi về rượu. Mang hương vị phong phú và đa dạng, rượu hội tụ đầy đủ hương vị của mận chín, anh đào, dâu tây, kèm theo đó là chút hương vị của gỗ sồi, của đinh hương, tuyết tùng hay từ cam thảo.

Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như bạn là một nhà dùng vang tài ba. Rượu có lẽ nên được dùng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ để cho vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình.

Đối với những bữa tiệc vui, tiếp đãi bạn bè hay đồng nghiệp thì sự lựa chọn của khách hàng dành cho chai rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Hãy rinh ngay cho mình một sản phẩm rượu vang để thưởng thức các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments