Rượu Vang Ý Castello Banfi Cum Laude Magnum
1500 ML
Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangiovese, Syrah
Rượu Vang Đỏ
13.5 %
Banfi
Tuscany
Ý
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí



Ưu đãi độc quyền
- GIAO NHANH 2H Hà Nội & TPHCM
- MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua > 6 chai
- Đổi trả hoàn tiền trong vòng 7 ngày
- Giá tốt nhất thị trường
Người chưa đủ 18 tuổi không được uống rượu, bia.
Rượu Vang Castello Banfi Cum Laude Magnum là một chai vang đỏ đặc biệt, nổi bật với dung tích lớn (1.5 lít) và chất lượng tuyệt hảo. Được hợp thành từ 4 giống nho nổi tiếng tại vùng Tuscany. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc lớn, các sự kiện đặc biệt hoặc đơn giản là để chia sẻ với những người bạn yêu quý.
Thông Tin Về Rượu Vang Castello Banfi Cum Laude Magnum
Mã sản phẩm | VNPV-2542 |
Loại vang | Rượu Vang Đỏ |
Nồng độ | 13.5% |
Dung tích | 1500 ML |
Giống nho | Rượu vang nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah và Sangiovese |
Xuất xứ | Rượu Vang Ý |
Thương hiệu | Rượu vang Banfi |
Vùng làm vang | Rượu vang Tuscany |
Màu sắc | Đỏ |
Giá Rượu Vang Castello Banfi Cum Laude Magnum
Tên sản phẩm | Rượu Vang Castello Banfi Cum Laude Magnum |
Giá niêm yết | 2.542.000 đ |
Giá ưu đãi | Liên hệ |
Giá theo thùng | Liên hệ |
Giá sỉ | Liên hệ |
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Castello Banfi Cum Laude Magnum
Rượu vang được đánh giá là cơ thể chứa một lượng trái cây phong phú nhưng lại rất hài hòa. Bởi được hình thành từ 4 giống nho cùng với sự cân đo đong đếm rất tài tình của hãng đã giúp cho ra đời hương thơm và mùi vị gây ấn tượng mạnh mẽ. Rượu mở ra hương thanh nhẹ của các loại hoa quả nhiệt đới chín đỏ như mận, anh đào. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được những tính cách phát triển của quả mâm xôi, cam thảo, mận chín cùng sự thoang thoảng của cà phê cháy và cacao.
Được cô đọng trong nồng độ 13.5% nên vang có khả năng dẫn dắt cảm xúc người dùng rất tốt. Tanin nhẹ nhàng, cấu trúc đầy đặn dẻo dai sẽ giúp làm nên chiều dài sống động và lý tưởng trong nhiều năm ở trong chai. Do đó khi chưa sử dụng, bạn có thể bảo quản rượu ở nhiệt độ thích hợp để chúng tiếp tục lão hóa và đạt đến hương vị trường thành hơn.
Dòng vang đỏ của hãng Banfi này sẽ trở thành chất xúc tác hoàn hảo giúp nâng tầm giá trị các món như vịt quay, thịt đỏ như bò lúc lắc, thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, món hầm…Những axit tự nhiên có trong rượu sẽ tạo nên một sự hòa quyện ăn ý với các món ăn để nâng tầm bữa tiệc của bạn trở nên ngon miệng hơn.
⇒ Liên hệ mua hàng tại winevn để đặt mua hàng để được giá tốt nhất!
Bạn phải bđăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm tương tự
Rượu Vang F (F Bạc Negroamaro, Gold, Limited)
Rượu Vang Ý Papale Primitivo Di Manduria
Rượu Vang Ý Collefrisio IN & OUT - Vang Con Cá Chép
Rượu Vang F Gold 24 Karat Limited Edition
Rượu Vang Pháp Baron Versailles Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Ý Pliniana Re Noire Primitivo Di Manduria
Rượu Vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro
Rượu Vang Đỏ Ý Diciotto Gradi 18 Độ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.