Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Eleve Fut De Chene

Mã sản phẩm VNTL-313
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Thương Hiệu Louis Eschenauer
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

360.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Đơn Hàng Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu đã một lần bước vào thế giới của rượu vang, một thông lệ vô hình nhưng bất biến suốt hàng trăm năm qua rượu vang của Pháp luôn là chai rượu vang đầu tiên bạn muốn và nên thử. Đến từ đất nước đi đầu về rượu, Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Eleve Fut De Chene là sự kết hợp của ba giống nho hảo hạng nhất Merlot, Cabernet FrancCabernet Sauvignon hòa quyện với nồng độ 12,5% tạo nên hương vị nồng nàn khó quên.

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene

Giá của một chai Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Eleve Fut De Chene

Rượu được xếp hạng top 5 những loại rượu ngon nhất vùng Bordeaux. Không cần nói quá nhiều về dòng rượu này bởi tự xuất thân và những giải thưởng  đạt được đã tự nói lên chất lượng của nó.

Mỗi chai rượu được đưa đến tay người tiêu dùng đều phải là ngon nhất và tốt nhất, chính vì lẽ đó mà với mức giá 321.000 để sở hữu một chai rượu vang này là hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm mà nó đem lại cho người dùng.

Giới thiệu về Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Eleve Fut De Chene

Rượu được làm ra bởi nhà rượu Louis Eschenauer danh tiếng ở vùng Bordeaux được nhiều người biết đến trên thị trường rượu vang thế giới thành lập từ năm 1821.

Rượu đã đạt mức AOC. Rượu đảm bảo được một chất lượng vô cùng hoàn hảo mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có được như vậy. Thưởng thức những ly rượu này bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng.

Đặc điểm của Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Eleve Fut De Chene

Rượu được làm từ ba giống nho được đánh giá là danh giá nhất được dùng để làm rượu, không phải ở đâu cũng trồng được những loại nho này và không phải loại rượu nào cũng được kết hợp từ 2 loại nho trong danh sách đó: Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon.

Tất cả đã tạo nên một hỗn hợp trưởng thành với độ axit hài hòa trong nồng độ 12,5%, tanin mềm mượt như nhung cùng với vị thơm ngọt đặc trưng của hoa quả tạo nên vị ngon khó quên, dự vị tinh tế dài lâu sau khi lướt qua cổ họng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Eleve Fut De Chene

Những trái nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon được tuyển chọn kĩ càng sau khi thu hoạch sẽ được vắt nước ra khỏi vỏ, sau đó đưa vào hệ thống ép và đưa vào bồn lên men. Khi quá trình lên men kết thúc, phần nước nho sẽ được đưa qua hệ thống làm lọc và làm mịn để rượu đạt được độ trong, cuối cùng sẽ được đưa vào ủ lên men để có thể cho ra đời một chai rượu ngon.

guest
Inline Feedbacks
View all comments