Rượu Vang Bồ Đào Nha Sandeman Porto Tawny

Mã sản phẩm VNWH6-950
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

950.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ của rượu vang Bồ Đào Nha nói chung đó chính là chai Rượu Vang Bồ Đào Nha Sandeman Porto Tawny. Rượu được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Touriga Franca – Tinta Roriz – others mang nồng độ tương đối mạnh 19% để lại một kết thúc lâu dài và sâu thẳm.

Thông Tin Về Rượu Vang Bồ Đào Nha Sandeman Porto Tawny

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Sandeman

Vùng Làm Vang: Tawny Porto

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Franca – Tinta Roriz – others

► Nồng Độ: 19 %

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-20 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Sandeman Porto Tawny

Chỉ cần nói đến thương hiệu Sandeman thôi là các bạn có thể biết ngay đến một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Bồ Đào Nha được nhiều người ca ngợi. Và không chỉ có những người sành vang mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất họ cũng trở nên yêu mến rượu vang đến từ nhà sản xuất này.

Chai vang này chính là một sản phẩm điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất và chúng là một sự lựa chọn không thể thiếu nằm trong bộ sưu tập của những tín đồ rượu vang Bồ Đào Nha nói chung.

Khi thưởng thức nhờ vào chính hương vị của rượu vang đã khiến cho người dùng cảm thấy ấn tượng. Vang là một phức hợp hương vị của rất nhiều trái cây khác nhau như mận chín, mâm xôi hay anh đào, gỗ sồi và dâu tây.

Hơn thế nữa được hình thành từ chính giống nho Touriga Franca – Tinta Roriz – others, vang còn là sự tổng hòa hương vị của những trái nho ấy để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong sâu thẳm tâm hồn về hương vị của một chai vang tuyệt hảo.

Lựa chọn rượu vang rất thích hợp cho bạn sử dụng dành cho những bữa tiệc đông người như tiệc cưới hỏi hay liên hoan tổng kết cuối năm. Vang chắc chắn mang đến cho các bạn bầu không khí vui tươi đầm ấm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments