Rượu Vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNVC-530
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Colchagua Valley
Thương Hiệu Bisquertt
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

490.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tươi mới và thanh mát là cụm từ để miêu tả cho dòng rượu vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc. Rượu để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức bởi hương vị có trong nó. Vang có xuất sứ từ Bisquertt – Chile, được làm từ giống nho Sauvignon Blanc có nồng độ 13%.

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Giá rượu vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Một sản phẩm rượu vang muốn được bán chạy trên thị trường thì chúng phải đảm bảo cả hai yếu tố cùng một lúc song hành với nhau đó chính là giá cả và chất lượng rượu. Rượu là chai vang như thế, chúng sở hữu mức giá vừa phải  khoảng hơn 500 nghìn đồng và đảm bảo được một chất lượng vang tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về rượu vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Colchagua Valley là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile. Những chai vang được làm nên từ vùng đất này luôn có được hương vị đặc trưng tiêu biểu nhất nhờ vào sự thừa hưởng từ hương vị của những trái nho hình thành từ nơi đây.

Rượu được ra đời từ vùng đất này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển rượu vang khu vực.

Với nồng độ 13%, rượu mang đến những cảm giác hết sức nhẹ nhàng và êm ái để ghi chú trong lòng người thưởng thức.

Đặc điểm của rượu vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Nhà sản xuất Bisquertt đã lựa chọn những trái nho Sauvignon Blanc để sản xuất nên dòng rượu vang này. Đây là một giống nho đặc trưng được trồng ở nhiều nơi trên địa bàn lãnh thổ của các nước để mang đến hương vị đậm đà tròn trịa nhất quyết định phần chính hương vị cho dòng vang.

Hương thơm của rượu được tạo nên bởi sự phức hợp từ hương thơm của nhiều trái cây như anh đào, mận chín thi thoảng có chút đan xen từ hương thơm của thân cây gỗ sồi…tất cứ như ùa vào trong khoang miệng để đưa con người vào một thế giới đầy lãng mạn và thơ mộng.

Điểm nhấn tiếp theo cho vang chính là một màu sắc vàng rơm tươi sáng. Rượu ghi dấu đậm sâu trong lòng người để rồi không bao giờ bị con người ta trở nên lãng quên.

Quy trình sản xuất rượu vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Áp dụng phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống, Rượu được lên men ủ theo đúng một quy trình tuần tự dưới sự kiểm soát khá nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian nhất định trước khi mang ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Bisquertt La Joya Gran Reserva Sauvignon Blanc

Nếu bạn biết cách thưởng thức rượu thì sẽ mang đến cho bạn dư vị tuyệt hảo nhất. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng với một số món ăn đó là thịt nướng, sườn cừu, salad…Nhiệt độ lý tưởng nhất để dùng rượu khi chúng ở 16 cho đến 18 độ C.

guest
Inline Feedbacks
View all comments