Rượu Vang A Rosso Salento Blend – Chai Chữ A

Mã sản phẩm VNTLP1-1950
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Le Vigne Di Sammarco
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Negroamaro, Primitivo
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.950.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Phá cách trong rượu vang, đến từ đất nước Italia xinh đẹp, rượu vang của họ luôn được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai Rượu Vang A Rosso Salento Blend là một trong số những chai vang như thế. Không đơn điệu nhẹ nhàng, cũng chẳng quá cầu kỳ mạnh mẽ, rượu đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách tự nhiên đặc biệt hoàn hảo.

Thông tin về Rượu Vang A Rosso Salento Blend

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Le Vigne Di Sammarco

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Negroamaro (50%) – Primitivo (50%). 

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 18-22 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang A Rosso Salento Blend

Salento tự hào là vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn Italia. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này chúng có được những cá tính rất riêng biệt hoàn hảo. Chai rượu vang này là một trong số đó. Được làm nên từ những trái nho Negroamaro (50%) – Primitivo (50%), vang có được hương vị hoàn hảo đặc biệt là nhờ một quy trình sản xuất rượu hết sức cẩn thận. Những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Tiếp đến người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận và ép lấy nước rồi lên men trong thời gian khoảng 8 ngày. Sau đó chúng được mang ra lọc bỏ cặn và tiếp tục ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 14 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai và ủ trong kho mát.

Hương vị của vang xao xuyến đậm đà là nhờ hương thơm của việt quất, dâu tây hay cam thảo. Sự phong phú có trong tính cách của rượu kèm theo đó là lượng tannin mịn màng phong phú bên trong chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức rượu có được cảm nhận hoàn hảo tuyệt vời hơn cả sự mong đợi ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Le Vigne Di Sammarco là nhà máy rượu vang nổi tiếng được thành lập vào năm 1972 ở vùng nông thôn Cellino San Marco, Puglia, Ý, được sở hữu bởi gia đình Rizzello, một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang từ lâu đời.

Năm 2000, chai rượu đầu tiên được dán nhãn Le Vigne Di Sammarco.

Năm 2007, gia đình Rizzello xây dựng một nhà máy mới, hiện đại để sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Với 180 ha đất trong đó 80% được dùng để trồng cho các giống nho: Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Susumaniello, dành cho việc sản xuất rượu vang chất lượng cao, được trao chứng nhận DOP, Le Vigne di Sammarco không ngừng mở rộng tầm nhìn với mong muốn truyền bá văn hóa rượu vang của Salento đến toàn thế giới.