Rượu Leopold XO

Mã sản phẩm VNBMF-570
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

696.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những tín đồ sành rượu Pháp thì có lẽ chai Rượu Leopold XO không còn trở nên xa lạ đối với họ. Có những cá tính mạnh mẽ độc đáo và riêng biệt, rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất, của đất nước cũng như của con người Pháp để mang đến những sự bất ngờ lớn đối với người dùng.

Thông tin về Rượu Leopold XO

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Leopold XO

Rượu Brandy cũng góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển sản xuất rượu của nước Pháp nói chung. Những chai  Brandy sáng giá của Pháp luôn được người dùng đánh giá cao trên thị trường bởi cá tính mạnh mẽ cũng như cấu trúc rượu cân bằng phong phú.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, rượu chắt lọc được những giá trị tinh tế và hoàn hảo có trong phong cách của rượu. Hương vị phức hợp đến từ những trái cây khác nhau kèm theo đó là chút xuất hiện của hương vani, của gỗ sồi và hương thơm từ thảo mộc khiến rượu Vodka có dấu ấn đậm sâu trong lòng người dùng.

Có nồng độ tương đối cao lên đến 40%, cấu trúc rượu mạnh rất săn chắc và thú vị. Hơn thế nữa độ axit có trong rượu mạnh mẽ để từ đó sản phẩm thu hút được sự tin yêu và lựa chọn của nhiều người sành rượu  Brandy.

Đối với những giỏ quà biếu tặng sếp, đồng nghiệp hay quà đi lễ tết cuối năm thì sự có mặt của chai  Brandy này sẽ nâng thêm tầm mới ý nghĩa hơn và lịch sự trang trọng hơn dành cho những giỏ quà ấy. Vì thế hãy lựa chọn chai Vodka này để các bạn có được những khoảnh khắc thưởng thức rượu đáng nhớ và trân trọng một cách đặc biệt.

guest
Inline Feedbacks
View all comments