Rượu Champagne Taittinger Comtes De Champagne Taittinger Rose

Mã sản phẩm VNPV-8813
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Hồng, Champagne – Vang Nổ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

8.813.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những sản phẩm nổi bật của đất nước Pháp xinh đẹp, Rượu Champagne Taittinger Comtes De Champagne Taittinger Rose được nhà sản xuất đánh giá là một trong những chai điểm 10 của giống nho Chardonnay. Dòng rượu sam panh này đã góp phần tạo nên thành công cho ngành chế biến rượu vang chất lượng hàng đầu của Pháp.

Rượu Champagne Taittinger Comtes De Champagne Taittinger Rose

Thông Tin Về Rượu Champagne Taittinger Comtes De Champagne Taittinger Rose

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Taittinger

Vùng Làm Vang: Champagne

Loại Vang: Rượu Champagne

Giống Nho: Chardonnay

Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu vàng sáng

Nhiệt Độ Phục Vụ: 10 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Champagne Taittinger Comtes De Champagne Taittinger Rose

Ngay từ khi xuất hiện với màu vàng sáng rực, chai vang này đã trở nên vô cùng sang trọng so với các loại rượu cao cấp khác tại Pháp. Nói đến quá trình sản xuất rượu, giới mộ điệu không còn xa lạ với cái tên giống nho Chardonnay. Đây được coi là nguyên liệu sản xuất hoàn hảo với bất kỳ dòng rượu vang trắng và sâm panh nào.

Giống này có xanh và có một lượng tannin hoàn hảo. Sức mạnh của nho được thể hiện rõ nhất khi chúng tấn công trực tiếp vào khứu giác và vị giác của người thưởng thức, tạo nên sức hút riêng của chai rượu.

Khi nếm ly rượu, hương vị của ớt chuông xanh và tuyết tùng thoang thoảng nơi đầu lưỡi rồi tan dần theo nồng độ thu được trong axit của chai rượu này khiến dư vị kéo dài, nâng đỡ cảm xúc của những người tận hưởng đến cùng.

Nồng độ cồn của rượu là 13%, được đánh giá là phù hợp cho nhiều người thưởng thức. Rượu sẽ ngon nhất khi được ướp lạnh đến 10 độ và thường được dùng với các món Âu vào mùa thấp điểm.

Bên cạnh đó, một số món ăn khác như cá ngừ ướp hành tây và thịt vịt với muối tiêu là những món thường xuyên đi kèm với loại rượu sâm panh này. Tuy nhiên, vị cay nồng của ớt sẽ làm thay đổi hương vị của rượu, do đó không nên kết hợp rượu với các món cay nóng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments