Rượu Chabot Armagnac XO Superior

Mã sản phẩm VNBMF-1340
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Armagnac
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Giống Nho Colombard, Folle Blanche, Ugni Blanc
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

1.608.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu khá lâu đời. Sự phong phú và đa dạng về các loại rượu đến từ quốc gia này làm tiền đề cũng như nền tảng để đánh dấu sự phát triển rượu của họ. Chai Rượu Chabot Armagnac XO Superior là một dòng rượu mạnh cao cấp của Pháp được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn trên thị trường không chỉ ở nước Pháp nói riêng mà còn trên toàn thế giới nói chung.

Thông tin về Rượu Chabot Armagnac XO Superior

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chabot

⭐ Loại Rượu: Armagnac

⭐ Thành phần:Nho Ugni Blanc, Folle Blanche, Colombard

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Chabot Armagnac XO Superior

Để có được những chai rượuArmagnac như thế thì người ta phải tiến hình một quy trình sản xuất rượu hết sức nghiệm ngặt. Tất cả các khâu, các giai đoạn trong quá trình sản xuất rượu vang đều đảm bảo được kiểm tra một cách kỹ càng cẩn thận. Những trái nho sau khi được hái về từ những khu vườn trồng nho. Người ta còn chọn lọc kỹ lưỡng và sơ chế trước khi ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi lên men tự nhiên và chiết xuất lại sau đó người ta chưng cất vài lần rồi mới mang đi lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp.

Được trưởng thành từ những trái nho, do vậy hương vị của dòng rượu mạnh này cũng xuất phát từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra rượu còn phảng phất hương vị của thảo mộc, của gỗ sồi để tạo nên những dấu ấn sâu sắc trong lòng người dùng.

Sở hữu một hình thức bên ngoài là một diện mạo đẹp mắt, chai rượu mạnh này xứng đáng là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho những bữa tiệc lãng mạn, những cuộc gặp gỡ đối tác hay đồng nghiệp, hay đơn giản là làm cho những giỏ quà biếu tặng thêm phần sang trọng, giá trị và đẳng cấp hơn rất nhiều so với bình thường.

guest
Inline Feedbacks
View all comments