Rượu Chabot Armagnac Gold

Mã sản phẩm VNBMF-680
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Armagnac
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Giống Nho Colombard, Folle Blanche, Ugni Blanc
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

680.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một chai rượu mạnh sẽ làm cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên ấm áp hơn. Và chai Rượu Chabot Armagnac Gold đủ sức để khiến cho rất nhiều những người sành vang trên thế giới biết đến, yêu mến cũng như lựa chọn chúng để thưởng thức dành cho những bữa tiệc tươi vui sôi động. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất về dòng rượu mạnh này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Chabot Armagnac Gold

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chabot

⭐ Loại Rượu: Armagnac

⭐ Thành phần:Nho Ugni Blanc, Folle Blanche, Colombard

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Chabot Armagnac Gold

Khi nói đến những sản phẩm rượu mạnh của thương hiệu sản xuất rượu Chabot đến từ đất nước Pháp, người ta có thể hình dung ra được rất nhiều những siêu phẩm rượu sáng giá khác nhau. Và chai rượu Brandy này cũng là một gương mặt sáng giá điển hình không thể không nhắc đến.

Được trải qua một quy trình chưng cất rất cẩn thận với nhiều lần chưng cất khác nhau, rượu có được hương vị đậm đà tinh tế từ các nguyên liệu làm nên chai rượu. Trong đó nổi bật hơn là hương vị phức hợp từ những trái nho tròn trịa nồng nàn. Ngoài ra còn là hương vị của thảo mộc, gỗ sồi hay từ mùi hương khói.

Có nồng độ tương đối cao đạt ở mức 40%, bởi vậy mà người ta không ngừng thổn thức trước cá tính mạnh mẽ có trong chai rượu mà chúng chỉ phù hợp với pháp mạnh là những đấng mày râu.

Thưởng thức rượu mạnh nên kết hợp kèm theo một số món ăn như thịt gà luộc, thịt bò hấp hay thịt bò khô. Hơn thế nữa bạn cần rót rượu ra ly để thưởng thức trọn vẹn ngụm rượu một cách tuyệt vời hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể dùng đá thưởng thức cùng với dòng rượu mạnh để tăng thêm sự tươi mát của trong phong cách của chai rượu hoàn hảo ấy.

guest
Inline Feedbacks
View all comments