Rượu Bardinet Liqueur Curacao Bleu

Mã sản phẩm VNBMF6-390
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Bardinet
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 24 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

390.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp luôn được đánh giá là đất nước đỉnh cao về lĩnh vực sản xuất rượu. Đến với những sản phẩm rượu của họ thì cho dù là những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng không ngừng thốt lên những lời khen ngợi rượu. Chai Rượu Bardinet Liqueur Curacao Bleu là gương mặt sáng giá đến từ đất nước này. Chỉ cần thưởng thức rượu 1 lần thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ có thể quên đi được những sự đẳng cấp hay hoàn hảo có trong nó.

Thông tin về Rượu Bardinet Liqueur Curacao Bleu

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bardinet

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Nồng Độ: 24 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Bardinet Liqueur Curacao Bleu

Rượu Liqueur không ngừng mang đến cho người thưởng thức những sự ngỡ ngàng đặc biệt hơn bao giờ hết. Chai rượu này thuộc một trong số những sản phẩm rượu thuộc loại đó. Ngay từ hình thức bên ngoài, màu vàng nhạt của chai rượu cũng đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức. Khi nếm thử một loạt những tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng. Mang hương thơm trọn vẹn từ những trái cây, rượu toả vào trong tâm trí của người thưởng thức bởi một thứ hương thơm phong phú và đa dạng.

Có nồng độ cồn tương đối cao đạt ở mức 24%, rượu đảm bảo mang đến cho người dùng những giá trị tinh tế mạnh mẽ trong phong cách cũng như mang đến cá tính riêng của sản phẩm rượu nói chung. Kết thúc là một dấu ấn sâu sắc và trọn vẹn cả về hình thức, chất lượng và mức giá sở hữu rất phải chăng, vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn chối từ thưởng thức chúng.

Hãy thưởng thức chai rượu bằng cách rót chúng ra từng ly và nhâm nhi ly rượu nâng chén cùng bạn bè để cùng nhau chúc phúc và mang đến sự may mắn thành công hơn trong tất cả những lĩnh vực.

guest
Inline Feedbacks
View all comments