Rượu Bardinet Crème De Menthe Liqueur

Mã sản phẩm VNBMF9-390
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Bardinet
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 25 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

390.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi thưởng thức những sản phẩm rượu Liqueur đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng và quý giá trước tất cả những gì dược thể hiện trong cá tình của loại rượu Liqueur này nói chung. Chai Rượu Bardinet Crème De Menthe Liqueur là một trong số những sản phẩm như thế. Rượu không ngừng mang đến cho người dùng sự hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách cũng như hương vị có trong nó.

Thông tin về Rượu Bardinet Crème De Menthe Liqueur

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bardinet

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Thành phần: Lá Bạc Hà

⭐ Nồng Độ: 25 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Bardinet Crème De Menthe Liqueur

Chỉ cần nói đến thương hiệu rượu của đất nước Pháp thôi là người dùng có thể hình dung ngay ra được sự đẳng cấp có trong hương vị rượu Pháp. Không phân biệt sản phẩm rượu đại trà bình dân hay cao cấp thượng hạng, tất cả đều để lại ghi chú sâu sắc trong lòng người dùng.

Mang một tính cách riêng độc đáo, để có được hương vị tròn trịa đến như thế thì đòi hỏi rượu phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cầu kỳ và cẩn thận trong tất cả các khâu. Quá trình chưng cất rượu được diễn ra nhiều lần để đảm bảo cho rượu hoàn hảo và đẳng cấp nhất mà bất cứ ai hễ nếm thử chúng cũng chẳng bao giờ có thể quên đi.

Sở hữu nồng độ tương đối cao lên đến 25%, chính vì thế rượu có được một cá tính mạnh mẽ mà không phải dòng rượu nào cũng có được sự hoàn hảo và đặc biệt như vậy.

Nên dùng rượu như thế nào để đảm bảo cho đúng cách. Có lẽ để cho rượu được trọn vẹn trong rượu thì bạn nên dùng rượu một cách nguyên chất. Hơn thế nữa việc thưởng thức rượu cùng với một chút đá viên cũng là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự tươi mới có trong rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments