Rượu Bardinet Liqueur Amaretto

Mã sản phẩm VNBMF7-390
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Bardinet
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 25 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

390.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Từ hào là một sản phẩm rượu mới của đất nước Pháp xinh đẹp mới được ra mắt trên thị trường hiện nay, chai Rượu Bardinet Liqueur Amaretto đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ rượu. Nếu như có cơ hội được lựa chọn thì quý khách hàng đừng quên không lựa chọn chai rượu với hương vị hoàn hoả và cá tính mới mẻ độc đáo này nhé.

Thông tin về Rượu Bardinet Liqueur Amaretto

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bardinet

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Nồng Độ: 25 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Bardinet Liqueur Amaretto

Pháp luôn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi những sản phẩm rượu đa dạng và phong phú của họ. Nếu kể đến những chai rượu Liqueur thì có lẽ đây trở thành một gương mặt tiêu biểu sáng giá. Sở hữu mức giá chưa đến 400 nghìn đồng, rượu hoàn toàn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn cả sự mong đợi của mình về chất lượng bên trong của rượu.

Đến với chai rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ thôi, cảm giác như được yêu thương ấm áp như ùa về. Có nồng độ đạt ở mức 25%, rượu có được một cấu trúc khá cao và một phức hợp hương thơm phong phú có trong nó. Ngay từ lần đầu tiên nếm thử, những nốt hương vị khác nhau như ùa về, đó là hương vị của trái cây, của socola, của gỗ sồi hay từ mận chín. Chỉ cần nếm thử rượu 1 lần thì tôi tin chắc rằng khách hàng như muốn sở hữu chai rượu ngay lập tức.

Không phải rượu muốn uống lúc nào cũng được. Bạn chỉ chỉ có thể thưởng thức rượu nguyên chất mới cảm nhận được một cách trọn vẹn vị rượu. Ngoài ra khi thưởng thức để cho rượu được tươi mát hơn bạn còn có thể dùng rượu thưởng thức kèm cùng với đá viên. Tuy nhiên chỉ cho một lượng nhỏ đá vào hoà tân cùng rượu để thưởng thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments