Danh mục sản phẩm

Rượu Bardinet Crème De Banane

Mã: VNBMF8-390
Dung Tích

700 ML

Loại Rượu

Liqueur

Nồng Độ

25 %

Thương Hiệu

Bardinet

Xuất Xứ

Pháp

Giá tham khảo

390.000 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Ưu đãi độc quyền

  • Gọi ngay cho Wine VN nhận giá chiết khấu
  • Không hài lòng hoàn tiền 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Giá sỉ cực tốt

Tự hào là một thức uống có cồn đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, chai Rượu Bardinet Crème De Banane đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Sở dĩ rượu để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức như thế là bởi vì chúng có được một cá tính riêng độc đáo mới mẻ khác biệt hẳn so với những sản phẩm rượu khác có mặt trên thị trường.

Thông tin về Rượu Bardinet Crème De Banane

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bardinet

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Thành phần: Trái Chuối

⭐ Nồng Độ: 25 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Bardinet Crème De Banane

Là một dòng rượu Liqueur, chính vì thế sản phẩm rượu có được những cá tính riêng nhất định đậm chất nhà sản xuất. Mang tính cách khác mạnh mẽ kèm theo đó là một cấu trúc rượu tương đối cao đạt ở mức 25%, vì thế cho nên rượu như tiếp thêm sức mạnh đối với người dùng rượu. Hơn thế nữa khi thưởng thức chính cái hương vị của chai rượu cũng đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách hoàn hảo và nhanh chóng.

Nếu để so sánh chai rượu này với những sản phẩm rượu khác có mặt trên thị trường hiện nay thì có lẽ bạn khó có thể tìm được một sản phẩm rượu nào có được tính cách cũng như hương vị giống với nó. Điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà làm rượu cũng như khẳng định được giá trị của các sản phẩm rượu Liqueur nói chung.

Để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc với một hình thức bên ngoài bắt mắt, thiết kế thân chai ấn tượng với những hoạ tiết được trang trí xung quanh thân chai rất đơn giản lại có sức hút đặc biệt. Hơn thế nữa chất lượng bên trong rượu cũng được đánh giá rất cao, điều đó khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của rượu trên thị trường để bất cứ ai khi tiếp xúc rượu cũng yêu thương chúng ngay được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Bardinet Crème De Banane”

Logo