Rượu Bardinet Crème De Banane

Mã sản phẩm VNBMF8-390
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Bardinet
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 25 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

390.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tự hào là một thức uống có cồn đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, chai Rượu Bardinet Crème De Banane đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Sở dĩ rượu để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức như thế là bởi vì chúng có được một cá tính riêng độc đáo mới mẻ khác biệt hẳn so với những sản phẩm rượu khác có mặt trên thị trường.

Thông tin về Rượu Bardinet Crème De Banane

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bardinet

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Thành phần: Trái Chuối

⭐ Nồng Độ: 25 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Bardinet Crème De Banane

Là một dòng rượu Liqueur, chính vì thế sản phẩm rượu có được những cá tính riêng nhất định đậm chất nhà sản xuất. Mang tính cách khác mạnh mẽ kèm theo đó là một cấu trúc rượu tương đối cao đạt ở mức 25%, vì thế cho nên rượu như tiếp thêm sức mạnh đối với người dùng rượu. Hơn thế nữa khi thưởng thức chính cái hương vị của chai rượu cũng đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách hoàn hảo và nhanh chóng.

Nếu để so sánh chai rượu này với những sản phẩm rượu khác có mặt trên thị trường hiện nay thì có lẽ bạn khó có thể tìm được một sản phẩm rượu nào có được tính cách cũng như hương vị giống với nó. Điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà làm rượu cũng như khẳng định được giá trị của các sản phẩm rượu Liqueur nói chung.

Để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc với một hình thức bên ngoài bắt mắt, thiết kế thân chai ấn tượng với những hoạ tiết được trang trí xung quanh thân chai rất đơn giản lại có sức hút đặc biệt. Hơn thế nữa chất lượng bên trong rượu cũng được đánh giá rất cao, điều đó khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của rượu trên thị trường để bất cứ ai khi tiếp xúc rượu cũng yêu thương chúng ngay được.

guest
Inline Feedbacks
View all comments