Vùng làm vang

Vùng làm vang California

Danh mục sản phẩm

Rượu vang Mỹ đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến các dòng vang thơm ngon đáng thưởng thức nhất thế giới. Để cảm nhận và thưởng thức trọn vẹn đúng điệu hương vị đặc sản và những nét tinh hoa ẩm thực độc đáo, hãy thử một lần thưởng thức những dòng rượu vang đến từ California – vùng đất được đánh giá cao và nổi tiếng nhất nước Mỹ trong lĩnh vực sản xuất các dòng rượu vang danh giá và chất lượng.

Giới thiệu về vùng rượu vang California

Vùng đất rượu vang California được mệnh danh là thiên đường của ẩm thực rượu vang nước Mỹ, nơi ra đời hàng loạt các chai rượu vang danh giá với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác nhau.Từ năm 1700, truyền thống sản xuất rượu vang California đã bắt đầu và đánh dấu được dấu mốc đặc biệt.Cho đến ngày nay, vùng rượu vang ngày càng nổi tiếng về bề dày lịch sử cũng như những sản phẩm tinh túy và chất lượng được ra đời và làm nên tên tuổi.

 Nằm ở phía Tây nước Mỹ, với điều kiện khí hậu mát mẻ cùng đất đai màu mỡ, thích hợp cho việc trồng nho với đa dạng các giống, California hiện đang là nơi được đánh giá cao về sự phát triểu tươi tốt và năng suất thu hoạch nho lớn nhất nước Mỹ trong mỗi năm. Nơi đây thuận lợi cho trồng cả nho đỏ và nho trắng, hương vị nho đạt chuẩn, đảm bảo tươi sạch và chất lượng.

Mỹ cung cấp một lượng lớn rượu vang mỗi năm cho ngành công nghiệp vang, chủ yếu từ vùng đất California, chiếm tới 90%. Con số này còn được đứng thứ Tư trên toàn thế giới, được nhiều quốc gia nhập khẩu và mang lại doanh thu rất lớn.

Những Hãng Sản Xuất Rượu Vang Nổi Tiếng Tại Vùng California

Những chai rượu vang California nào cũng có nguồn gốc và xuất xứ từ những thương hiệu lừng danh khác nhau. Bất cứ thương hiệu nào cũng đều mang cho mình những đặc trưng riêng biệt, nhưng chung quy lại đều sở hữu được những  nét đẹp tinh túy và độc tôn từ miền đất nhiệt đới đầy nắng.

Top hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi nhắc đến dòng vang California như Paul Lorry Signature, Stone Valley, Moody Press, Toschi Vineyards, Toschi Vinyards, Purple Cowboy, Ironstone, Navigator, R7, Octopoda,…

Những giống nho nổi tiếng nhất tại vùng California

Tại vùng rượu vang California, có nhiều giống nho nổi tiếng đang được ưa chuộng hàng đầu nước Mỹ cũng như toàn thế giới đang được chú trọng nuôi trồng và phát triển mạnh mẽ.

Các giống nho đỏ đặc sản đạt tiêu chuẩn thơm ngon như Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Shiraz và Zinfandel. Ngoài ra, Chardonnay và Sauvignon Blanc là hai giống nho trắng nổi tiếng không thể bỏ qua khi nhắc đến vùng đất California nước Mỹ.

Những giống nho này được trồng phổ biến và trải dài hầu hết California, gồm North Coast, Central Coast, Inland Valleys, Sierra Foorhills, Southern Califonia và Other California. Nhờ điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời, các giống nho phát triển tươi tốt và thừa kế được những đặc tính vô cùng chất lượng, ngon ngọt, tươi ngon, hàm lượng axit và đường cân bằng, màu sắc đậm nét đặc trưng cùng hương vị độc tôn không thể nhầm lẫn với bất cứ loại nho nào.

Logo