Rượu Vang FETZER Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNPV4-547
Xuất Xứ Mỹ
Vùng Làm Vang California
Thương Hiệu Fetzer
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

547.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bằng cả niềm yêu mến của mình với việc sản xuất rượu vang và mong muốn mang đến cho thực khách sự trải nghiệm hương vị vang mới nên thương hiệu Fetzer đã sáng tạo ra Rượu Vang FETZER Cabernet Sauvignon. Đây là loại vang đỏ có hương vị vô cùng đặc sắc, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 13,5%.

Rượu Vang FETZER Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang FETZER Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Fetzer

Vùng Làm Vang: California

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ sẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang FETZER Cabernet Sauvignon

Mỗi một loại vang ra đời là trong đó chứa cả tâm huyết, tình yêu của nhà sản xuất đối với rượu vang. Vì thế mà sự xuất hiện của FETZER Cabernet Sauvignon trên thị trường đã đánh dấu sự thành công của thương hiệu Fetzer danh tiếng nước Mỹ trong việc sáng tạo ra loại vang đỏ với hương vị mới lạ, đặc sắc.

100% giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon đã được dùng để làm ra loại vang này. Trải qua nhiều công đoạn thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên rượu có màu đỏ sẫm khá lạ lùng và mang tính huyền bí cao. Với những người say mê sự khám phá, sự mới lạ thì màu rượu này mang đầy tính kích thích và cuốn hút.

Còn riêng về hương vị thì loại rượu vang đỏ này không làm cho bạn thất vọng khi thưởng thức vì nó là sự tổng hòa của rất nhiều mùi hương hấp dẫn đến từ các loại trái cây tươi mới, chín mọng như trái nho chín, trái dâu đen, trái anh đào đen…Các mùi hương này len lỏi khắp ngõ ngách của khoang miệng và có khả năng kích thích vị giác người uống cực cao.

Tiếp tục sự kích thích đó là sự tấn công sâu lắng nơi cổ họng với hậu vị bền bỉ của mùi hương gỗ sồi phức hợp với mùi của kẹo bơ cứng, vani, mocha và sự thoang thoảng của một số loài thảo mộc. Sự lắng đọng của hậu vị này là điểm nhấn quan trọng của hương vị rượu đối với khẩu vị của người uống.

Lượng tannin khá tròn đầy cùng nồng độ nhẹ nhàng 13,5% và độ acid nhẹ nhàng của rượu phù hợp với nhiều khẩu vị của các thực khách trên toàn thế giới.

guest
Inline Feedbacks
View all comments