Rượu Vang BV Cabernet Sauvignon Napa Valley

Mã sản phẩm VNRVPR3
Xuất Xứ Mỹ
Vùng Làm Vang Napa Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.8 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Với số lượng bán rất chạy tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong suốt nhiều năm qua, rượu vang BV Cabernet Sauvignon Napa Valley ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng rượu vang quốc tế và mang tới sự thành công hơn nữa cho thương hiệu Beaulieu Vineyard. Loại rượu này có nồng độ khá đặc biệt là 14,8% và được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang BV Cabernet Sauvignon Napa Valley

Thông Tin Về Rượu vang BV Cabernet Sauvignon Napa Valley

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Beaulieu Vineyard

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14,8%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang BV Cabernet Sauvignon Napa Valley

Tuy tại vùng Napa Valley của nước Mỹ trồng được rất nhiều những giống nho khác nhau nhưng thương hiệu Beaulieu Vineyard chỉ lựa chọn duy nhất giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu chính cho loại rượu vang BV Cabernet Sauvignon Napa Valley. Và giống nho này đã thể hiện được hết sức mạnh tiềm ẩn trong hương vị của mình khiến cho loại rượu vang đỏ có được một phong cách riêng mà dù chỉ thưởng thức có một lần thực khách cũng sẽ nhớ mãi.

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn lại được kết hợp với công thức làm rượu độc đáo nên khi xuất xưởng loại rượu này có được màu đỏ đậm cao cấp, sang trọng, quý phái và có độ quyến rũ ánh nhìn thực khách rất cao. Dù xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật, liên hoan, hội nghị…thì màu rượu vẫn luôn thể hiện được sự đẳng cấp của mình và làm hài lòng các thực khách.

Hương vị của loại vang đỏ này còn thể hiện sự đẳng cấp nhiều hơn nữa khi mà ngay từ ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng nàn của trái nho chín được hòa quyện cùng với mùi thơm của nhiều loại trái cây vùng nhiệt đới khác và nổi bật lên là mùi hương của quả anh đào căng mọng, chín rộ. Vị giác của người uống sẽ ngây ngất trong sự ngọt ngào này trong một khoảng thời gian rất dài cho đến khi rượu tràn xuống cổ họng.

Tại cổ họng thì mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ sồi lâu năm được phức hợp cùng với mùi thơm đặc biệt của mocha và phát triển thêm với mùi hương lạ lẫm của xương sống làm kích thích hậu vị của người uống rất nhiều.

guest
Inline Feedbacks
View all comments