Rượu Wall Street Blended Spirit

Mã sản phẩm VNCL-112
Xuất Xứ Việt Nam
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 39 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

112.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những dòng rượu mạnh được sản xuất tại Việt Nam có sức bán chạy lớn trên thị trường trong nước hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Wall Street Blended Spirit. Không ngừng toả sáng trên thị trường, sự ra đời của sản phẩm rượu như đánh dấu một bước mới phát triển vượt bậc của thương hiệu sản xuất Wall Street.

Thông tin về Rượu Wall Street Blended Spirit

⭐ Xuất Xứ: VN Spirits and Wine LTD

⭐ Thương Hiệu: Wall Street

⭐ Loại Rượu: Blended Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha đơn

⭐ Nồng Độ: 39 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Wall Street Blended Spirit

Đâu chỉ có rượu ngoại mới có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức, ngay cả rượu nội địa của nước ta cũng có những nét đặc trưng rất riêng không hề thua kém gì so với những sản phẩm rượu có mặt trên thị trường hiện nay. Chai rượu mạnh này là một minh chứng điển hình.

Được trưởng thành từ nguyên liệu cơ bản là mạch nha đơn, rượu có được hương vị đậm đà xao xuyến cũng là nhờ bởi hương vị của chính nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu ấy. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét nhất bên trong của rượu đó là hương vị xao xuyến và đậm đà.

Hơn thế nữa những phức hợp hương vị khác nhau cứ kế tiếp đan xen trong chúng. Đó còn là sự xuất hiện của hương vị mật ong, trái cây hay kẹo bơ và hương vị của gỗ sồi hay hương liễu.

Để có được những hương vị đặc biệt đến như thế đòi hỏi nhà sản xuất phải có những bí quyết gia truyền riêng cũng như có sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình sản xuất rượu.

39% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu mạnh này. Một thứ nồng độ cồn rất cao, do vậy nếu như người dùng không có tửu lượng tốt sẽ rất dễ dàng bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.

Khoác lên mình một màu vàng hổ phách ấn tượng, rượu quyến rũ những ánh mắt nhìn vào không bao giờ rời xa chúng được.

Thưởng thức Rượu Wall Street Blended Spirit như thế nào cho đúng cách

Muốn đảm bảo cho rượu phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa nhất hương vị có trong chúng thì bạn nên dùng rượu nguyên chất. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức bằng những cách khác nhau nữa sao cho phù hợp.

Bạn có thể cho thêm đá viên nhỏ vào từng ly rượu để thưởng thức. Việc uống chung với đá sẽ làm cho rượu mang đến cảm nhận tươi mát hơn. Tuy nhiên chúng sẽ làm cho rượu nhạt hơn bởi sự pha trộn hỗn hợp đá với rượu.

Nên lựa chọn những chiếc ly hình Tulip để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu này để cho rượu phát huy tối đa hương vị cũng như có hình thức bên ngoài bắt mắt.

Sở hữu mức giá rất thấp chỉ hơn 100 nghìn đồng thôi, chất vang lại hoàn hảo đến mức ngỡ ngàng thì quả thực nếu không lựa chọn rượu, đó sẽ là một thiếu xót lớn đối với quý khách hàng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments