Rượu Vodka Ice Kube Gold Limited

Mã sản phẩm VNBMF-380
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Vodka
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

380.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những dòng Vodka đến từ quốc gia Pháp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc quan trọng hay đơn giả là ở những giỏ quà biếu tặng vào những dịp lễ tết cuối năm. Rượu Vodka Ice Kube Gold Limited sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho người thưởng thức khi có nhu cầu tìm cho mình một chai Vodka hoàn hảo.

Thông tin về Rượu Vodka Ice Kube Gold Limited

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Ice Kube

⭐ Loại Rượu: Rượu Vodka

⭐ Thành phần: Lúa mạch 

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Màu vàng tinh tế

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vodka Ice Kube Gold Limited

Ice Kube không ngừng mang đến cho hệ thống rượu của Pháp sự đa dạng các sản phẩm rượu khác nhau. Chai rượu Vodka này là một gương mặt sáng giá của họ và trở thành người bạn đồng hành thân quen cùng khách hàng trong những bữa tiệc vụi.

Trải qua một trình trình sản xuất hết sức cẩn thận và tỉ mỉ dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân làm nghề sản xuất rượu của Pháp, dòng rượu Vodka này có được sự mịn màng cũng như cân đối trong phong cách và cá tính của rượu. Quá trình chưng cất của rượu được tiến hành qua 5 lần khác nhau để có thể loại lọc bỏ tất cả những yếu tố không tốt có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thưởng thức. Nhờ quá trình sàng lọc cẩn thận ấy, dòng Vodka đảm bảo một cách tối ưu mang đến những lợi ích dành cho sức khỏe đồng thời có được những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Lúa mạch là nguyên liệu cơ bản được người ta lựa chọn để chưng cất thành sản phẩm rượu Vodka, do vậy rượu sở hữu một cấu trúc tương đối cao với nồng độ 40% để mang đến cho rượu có được sự săn chắc trong cá tính của mình cũng như mang đến những kết thúc lâu dài bền chặt sâu thẳm bên trong tâm hồn người dùng rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments