Rượu Vang Ý Ruffino Lumina

Mã sản phẩm VNDL-632
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Ruffino
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Gris
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là loại rượu vang trắng thể hiện được một cách sâu sắc, tinh tế hương vị phong phú tổng hợp từ nhiều loại hoa quả nhiệt đới khác nhau khiến vị giác của thực khách luôn mềm mại, dễ chịu, Rượu Vang Ý Ruffino Lumina đang là sự lựa chọn của nhiều người. Rượu có nồng đọ 12,5% và được làm ra từ 100% giống nho Pinot Grigio.

Rượu Vang Ý Ruffino Lumina

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Ruffino Lumina

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Ruffino

Vùng Làm Vang: Delle Venezie

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Pinot Grigio

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Ruffino Lumina

Chỉ những trái nho Pinot Grigio chín mọng, thơm ngon mới được các người thợ thu hoạch thủ công vào đúng mùa vụ để vận chuyển về nhà máy. Nho sau đó lại được tuyển chọn lại một lần nữa trước khi đem đi ép nước và ủ lên men bằng phương thức độc đáo để tạo ra Ruffino Lumina.

Chính bởi điều đó mà đã hình thành nên một loại vang trắng có màu vàng rơm tươi tắn, nhìn khá hấp dẫn vì nó mang vẻ đẹp tự nhiên của những tia nắng mặt trời. Lúc rượu được rót ra ly lại xuất hiện thêm chút bọt trắng li ti ở phía thành ly nên càng tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho màu rượu hơn.

Từ sự lôi cuốn về màu rượu các thực khách sẽ có nhiều cảm nhận về hương vị của loại vang trắng này. Hương thơm của trái nho chín được đẩy lên cao kết hợp cùng với nhiều loại trái cây vùng nhiệt đới khác nên tạo ra một mùi thơm tổng hòa vô cùng phong phú. Nổi bật lên là mùi hương của quả mơ, quả táo, quả quýt, quả cam và quả đào lan tràn khắp vòm miệng của thực khách.

Mùi hương tổng hợp này được đan xen với nhau và nâng tầm lên thành nhiều bậc khác nhau trong vòm miệng nên càng làm cho vị giác của thực khách trở nên vô cùng mềm mại, dễ chịu. Điều này rất phù hợp với nhiều đối tượng thực khách ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nồng độ rượu khá nhẹ là 12,5% cùng lượng tannin mượt mà, cấu trúc cân bằng và độ acid hoàn hảo đã làm nên một kết thúc sắc nét với hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi hài hòa cùng mùi trái cây đậm đà lắng sâu bên trong cổ họng của thực khách.

guest
Inline Feedbacks
View all comments