Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Gewurztraminer

Mã sản phẩm VNPV1-927
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Alois Lageder
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Gewurztraminer
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

890.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng của Ý cũng góp phần mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại sự đa dạng sắc màu vang. Và hơn bao giờ hết chắc chắn phải kể đến cái tên Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Gewurztraminer này. Vang là người bạn tri kỷ để mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần đặc biệt.

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Gewurztraminer

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Alois Lageder

Vùng Làm Vang: Trentino – Alto Adige

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Gewurztraminer

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12-15 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Gewurztraminer

Ấn tượng đầu tiên khi bạn có cơ hội tiếp xúc với chai rượu vang này đó chính là từ thứ ánh màu vàng rơm của rượu. Vang hiện lên trước mắt người thưởng thức với một sắc màu tượng trưng cho sự hy vọng và thắp sáng của niềm tin.

Khi thưởng thức, vang bung tỏa biết bao thứ hương thơm đầy ngọt vào và tinh tế. Đó là một phức hợp bởi hương thơm của hoa hồng, của hoa phong lữ. Đan xen vào nó còn là hương thơm của những trái cây từ vùng nhiệt đới…

Để có được hương vị như vậy, đó là thành quả của biết bao sự cố gắng không ngừng dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Đặc biệt hơn đó là sự quản lý chặt chẽ của nhà sản xuất Alois Lageder.

Một số món ăn như những món khai vị hoặc các món như xúc xích, pate hay cá nướng, phô mát….sẽ là những món ăn tuyệt vời nhất cho bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Qua đó, rượu vang và ẩm thực mới có khả năng phát huy được hết tất cả những giá trị tối đa có trong hương vị của rượu. Hãy lựa chọn và thưởng thức rượu vang để bạn có được những cảm nhận tuyệt vời nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của hãng Rượu Vang Alois Lageder bắt nguồn từ năm 1823 khi người thợ thủ công trẻ tuổi Johann Lageder tự thành lập một nhà máy rượu ở Bolzano. Những người kế vị của ông bắt đầu sản xuất rượu vang của riêng họ và mua lại một số vườn nho.

Alois III, chắt của người sáng lập, coi sự đa dạng của các vùng khí hậu ở Alto Adige là một trong những thế mạnh của khu vực và vào năm 1934 đã mua lại những bất động sản rượu vang Löwengang ở Magrè, phía nam của Alto Adige. Chẳng bao lâu những người trồng nho nhỏ hơn cũng bắt đầu cung cấp nho cho anh ta. Khi Alois III đột ngột qua đời vào năm 1963, Alois IV mới 12 tuổi. Vợ ông Christiane và con gái lớn Wendelgard theo đó quản lý tài sản thừa kế trên cơ sở tạm thời. Sau đó, kể từ giữa những năm 1970, Alois IV – cùng với em gái và chồng của cô ấy và nhà nghiên cứu oenologist Luis von Dellemann – bắt đầu định vị lại nhà máy Rượu Vang Alois Lageder với trọng tâm nghiêm ngặt về chất lượng và các phương pháp sáng tạo trong vườn nho và hầm rượu. Ngày nay, những vườn nho do gia đình sở hữu rộng 50 ha được canh tác theo phương pháp sinh học.