Rượu Vang Alois Lageder Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNPV-937
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Alois Lageder
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

937.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những chai vang trắng điển hình cần phải kể đến của đất nước Italia đó chính là chai Rượu Vang Alois Lageder Sauvignon Blanc. Rượu ra đời như thổi đến cho thế giới rượu vang nhân loại một sự đa dạng muôn sắc màu vang để rồi bất cứ ai hễ thưởng thức chúng cũng trở nên si mê mặn nồng.

Thông Tin Về Rượu Vang Alois Lageder Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Alois Lageder

Vùng Làm Vang: Trentino – Alto Adige

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12-15 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Alois Lageder Sauvignon Blanc

Alois Lageder được biết đến là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của nước Ý. Kể từ khi nhà sản xuất ra đời và đi vào hoạt động ngày nay, có biết bao những sản phẩm rượu vang điển hình có tên tuổi trên thị trường. Và chai rượu vang này cũng vậy, chúng trở thành đứa con tinh thần của nhà sản xuất để mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận tuyệt vời khó quên.

Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Sauvignon ở vùng Trentino – Alto Adige. Đây là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lớn ở Ý. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi làm tiền đề căn bản cho sự phát triển của ngành trồng nho để đưa ra những trái nho căng tròn đậm vị quyết định đến hương vị căn bản của chai vang này.

Hương vị của vang toát lên thứ hương vị đầy tươi mới của cam, chanh, bưởi hòa quện với hương thơm của thân cây gỗ sồi…Mọi thứ khiến cho vang có một cái nhìn vô cùng tinh tế khó quên.

Để có được hương vị như vậy, vang đã phải trải qua một quá trình lên men ngâm ủ dưới sự quản lý khá chặt chẽ của nhà sản xuất. Với thời gian lên men trong thùng gỗ sồi lên đến 1 năm, vang có được hương vị đặc biệt không giống như bất kể 1 chai vang nào khác trên thị trường hiện nay.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của hãng Rượu Vang Alois Lageder bắt nguồn từ năm 1823 khi người thợ thủ công trẻ tuổi Johann Lageder tự thành lập một nhà máy rượu ở Bolzano. Những người kế vị của ông bắt đầu sản xuất rượu vang của riêng họ và mua lại một số vườn nho.

Alois III, chắt của người sáng lập, coi sự đa dạng của các vùng khí hậu ở Alto Adige là một trong những thế mạnh của khu vực và vào năm 1934 đã mua lại những bất động sản rượu vang Löwengang ở Magrè, phía nam của Alto Adige. Chẳng bao lâu những người trồng nho nhỏ hơn cũng bắt đầu cung cấp nho cho anh ta. Khi Alois III đột ngột qua đời vào năm 1963, Alois IV mới 12 tuổi. Vợ ông Christiane và con gái lớn Wendelgard theo đó quản lý tài sản thừa kế trên cơ sở tạm thời. Sau đó, kể từ giữa những năm 1970, Alois IV – cùng với em gái và chồng của cô ấy và nhà nghiên cứu oenologist Luis von Dellemann – bắt đầu định vị lại nhà máy Rượu Vang Alois Lageder với trọng tâm nghiêm ngặt về chất lượng và các phương pháp sáng tạo trong vườn nho và hầm rượu. Ngày nay, những vườn nho do gia đình sở hữu rộng 50 ha được canh tác theo phương pháp sinh học.