Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir

Mã sản phẩm VNPV-927
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Alois Lageder
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

927.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Ý không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng trước sự phong phú đa dạng về thể loại vang cũng như chất lượng vang luôn được đảm bảo. Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir là đứa con tinh thần của quốc gia này để mang đến cho người thưởng thức một cảm nhận ngọt ngào và tinh tế.

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Alois Lageder

Vùng Làm Vang: Trentino – Alto Adige

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir

Trentino – Alto Adige là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của nước Ý. Tất cả những chai vang có nguồn gốc từ vùng đất này đều hội tụ được những nét đẹp tinh tế rất riêng mang đậm phong cách của vùng đất và con người nơi đây.

Với chai vang này, chúng cũng có những đặc điểm hết sức nổi bật để lại ấn tượng cho người thưởng thức một phong cách rất riêng mà không dòng vang nào có thể so sánh được với chúng.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn những trái nho Pinot Noir đậm đà tròn trịa để làm nguyên liệu căn bản sản xuất chai rượu vang này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn mang hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác như mận chín, anh đào…

Nồng độ 11.5% là một nồng độ hết sức nhẹ nhàng để cho người thưởng thức vang dễ thích nghi cho mọi đối tượng kể cả chị em phụ nữ. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng bởi sợ say vang mà chỉ có thể là say trước sự đậm đà có trong hương vị của chúng.

Rượu sẽ trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời trong những bữa tiệc vui như tiệc cưới hỏi, liên hoan tất niên cuối năm khi có nhiều thành viên tham dự.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của hãng Rượu Vang Alois Lageder bắt nguồn từ năm 1823 khi người thợ thủ công trẻ tuổi Johann Lageder tự thành lập một nhà máy rượu ở Bolzano. Những người kế vị của ông bắt đầu sản xuất rượu vang của riêng họ và mua lại một số vườn nho.

Alois III, chắt của người sáng lập, coi sự đa dạng của các vùng khí hậu ở Alto Adige là một trong những thế mạnh của khu vực và vào năm 1934 đã mua lại những bất động sản rượu vang Löwengang ở Magrè, phía nam của Alto Adige. Chẳng bao lâu những người trồng nho nhỏ hơn cũng bắt đầu cung cấp nho cho anh ta. Khi Alois III đột ngột qua đời vào năm 1963, Alois IV mới 12 tuổi. Vợ ông Christiane và con gái lớn Wendelgard theo đó quản lý tài sản thừa kế trên cơ sở tạm thời. Sau đó, kể từ giữa những năm 1970, Alois IV – cùng với em gái và chồng của cô ấy và nhà nghiên cứu oenologist Luis von Dellemann – bắt đầu định vị lại nhà máy Rượu Vang Alois Lageder với trọng tâm nghiêm ngặt về chất lượng và các phương pháp sáng tạo trong vườn nho và hầm rượu. Ngày nay, những vườn nho do gia đình sở hữu rộng 50 ha được canh tác theo phương pháp sinh học.