Rượu Vang Vinem Crianza Carinena

Mã sản phẩm VNADT1-456
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Garnacha
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

456.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tây Ban Nha không bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này. Sở hữu chai Rượu Vang Vinem Crianza Carinena bạn như có được một món quà tinh thần đầy hoàn hảo và ý nghĩa góp phần làm nên sự phong phú trong bộ sưu tập rượu vang của Pháp nói chung.

Thông tin về Rượu Vang Vinem Crianza Carinena

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Vinem

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: GarnachaSyrah

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Vinem Crianza Carinena

Cũng giống như những chai vang sáng giá khác có mặt trên thị trường hiện nay, chai rượu vang này để thu hút được sự chú ý của nhiều nhà dùng rượu thì trước hết vang cần phải đảm bảo được hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt. Có màu đỏ ruby tươi sáng và đậm đà, rượu bung toả sắc đẹp của những đoá hoa tươi. Trong ký ức của người dùng rượu vang mang đến những cảm nhận hết sức tươi mới và đậm đà để bất cứ hai hễ nếm thử rượu vang 1 lần cũng trở nên yêu thương chúng ngay được.

Sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang có lẽ chúng xuất phát từ chính hương thơm của những trái cây chín đỏ. Hương vị của vani kèm theo hương thơm của anh đào, của việt quất, mận chín hay đinh hương các loại khiến cho vị rượu bung toả sâu sắc trong vòm miệng.

Điều mà khiến cho khách hàng càng trở nên yêu thương vang không những rượu có hình thức bên ngoài đẹp mắt, có chất lượng vang bên trong hoàn hảo mà bởi vì chúng sở hữu một mức giá rất hợp lý phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Vang trọn vẹn đến mức bất cứ ai nếu nếm thử cũng đều muốn sở hữu ngay chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments