Rượu Vang Valenciso Reserva Rioja

Mã sản phẩm VNVC2-1375
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 1500 ML
Giống Nho Tempranillo
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.375.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đạt được những giải thưởng cao quý, chai Rượu Vang Valenciso Reserva Rioja không phụ lòng mong mỏi của rất nhiều những khách hàng trên thị trường hiện nay. Được trưởng thành từ những trái nho Tempronillo, rượu hoàn hảo đến mức chúng nói lên được những tâm tư tình cảm của con người Tây Ban Nha dành tặng cho tất cả mọi người thưởng thức đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Valenciso Reserva Rioja

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Valenciso

⭐ Vùng Làm Vang: Riojo Alto

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 1500 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Valenciso Reserva Rioja

Đất nước Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng là quốc gia của những điệu nhảy Tago điệu đà ấn tượng mà nơi đây còn biết đến với những sản phẩm rượu vang sáng giá cao cấp rất nổi tiếng trên thị trường.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một chai rượu vang cao cấp của Tây Ban Nha để thưởng thức dành cho bữa tiệc, chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Nằm trong số những chai vang cao cấp có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay. Vì thế cho nên sức sản xuất cũng như tiêu thụ của chai rượu vang đạt được con số khá đáng kể trên thị trường cho mỗi năm tổng kết doanh số.

Điều gì khiến cho vang có sức lan toả mạnh mẽ đến như thế. Có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị ngọt ngào của rượu. Vang mang đến phức hợp hương vị phong phú của những trái nho Tempranillo. Kèm theo đó là hương thơm của những trái cây ghi chú đan xen lẫn lộn như đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc các loại..

Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 12%, chắc chắn chai rượu vang để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng rượu với giá trị hoàn hảo tinh tế nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments