Rượu Vang Trắng Falesco Vitiano Vermentino

Mã sản phẩm VNWH-525
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Vermentino
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

525.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu như có cơ hội thưởng thức chai Rượu Vang Trắng Falesco Vitiano Vermentino đến từ vùng đất Umbria của đất nước Italia thì tôi tin chắc rằng các bạn đều trở nên yêu thích chúng. Vang luôn là niềm tự hào của nhà làm rượu Falesco. Bởi vậy mà chúng đã đạt được con số tiêu thụ đáng kể sau mỗi năm được tung ra bán bên ngoài thị trường hầu khắp các nước.

Rượu Vang Trắng Falesco Vitiano Vermentino

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Falesco Vitiano Vermentino

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Falesco

Vùng Làm Vang: Umbria

► Loại Vang: Rượu vang trắng

► Giống Nho: Vermentino

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Falesco Vitiano Vermentino

Italia không chỉ biết đến với đặc điểm là một quốc gia hình chiếc ủng xinh đẹp mà chúng còn được biết đến với một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ Ý không phân biệt dòng vang cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân…Chúng đều đảm bảo mang đến sự hài lòng vô cùng đặc biệt đối với người thưởng thức.

Chai rượu vang này chính là một trong số những chai vang như thế. Hiện ra trước mắt người dùng chính là một thứ ánh màu vàng rơm lấp lánh. Vang gợi nhớ thứ ánh màu thắp lên của niềm tin và hy vọng để thắp sáng bên trong tâm hồn.

Khi thưởng thức một loạt hương vị như kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng. Đó là hương thơm của rất nhiều những trái cây như mận chín đen, bạc hà, gỗ sồi và vani. Mang một cấu trúc cân bằng bởi 1 nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải 12% đảm bảo phong cách tốt nhất cho vang. Để từ đó bất cứ ai hễ dùng rượu cũng trở nên xao xuyến trong lòng.

Chỉ cần 1 lần nếm thử thôi cũng đủ khiến cho con tim người ta rung động. Hãy lựa chọn chai vang sử dụng trong những bữa tiệc gặp gỡ bên gia đình bạn bè. Từ đó chúng đảm bảo mang đến cho người dùng có được những cảm giác vui tươi đầm ấm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments