Rượu Vang Trắng Clos Des Lunes Lune D’Argent

Mã sản phẩm VNPV2-1104
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Semillon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.104.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ rằng phải thay đổi đồ uống cho cả gia đình vào một dịp cuối tuần hoặc lễ tết nhằm mang đến một hương vị mới mẻ, một không khí đoàn viên, ấm cúng sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi chưa. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một gợi ý về một loại rượu vang có sức tiêu thụ mạnh mẽ trong thời gian gần đây đó chính là chai Rượu Vang Trắng Clos Des Lunes Lune D’Argent của đất nước Pháp.

Rượu Vang Trắng Clos Des Lunes Lune D'Argent

Thông tin về Rượu Vang Trắng Clos Des Lunes Lune D’Argent

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Clos des Lunes

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Semillon, Sauvignon Blanc

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng nhạt

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 13 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Clos Des Lunes Lune D’Argent

Nguyên liệu và quy trình sản xuất chính là những nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến hương vị và chất lượng của chai rượu vang này. Với nguyên liệu chính là sự kết hợp của hai loại nho nổi tiếng là Semillon và Sauvignon Blanc với một tỷ lệ cân đối nhà sản xuất đã khai thác triệt để những thuộc tính tốt của nho kết hợp cùng một số loại trái cây và nguyên liệu cao cấp đó chính là quả lê, quả đào hòa quyện cùng vị vani, gỗ sồi, hương hoa trắng mang đến cho vang một hương vị không thể ngọt ngào, hấp dẫn hơn.

Khi thưởng thức rượu quý vị sẽ trải qua những giai tầng cảm xúc khác nhau với vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho và tanin; sự ngọt ngào của quả chín và gia vị. Cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng. Thời gian trưởng thành của rượu khoảng 8 – 10 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau đó chúng sẽ được kiểm định chất lượng, hương vị cũng như màu sắc nếu đạt yêu cầu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Ngoài việc thưởng thức rượu khi lạnh thì những món ăn phù hợp cũng góp phần tăng thêm sự tươi ngon cho rượu. Quý vị có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 13 độ C.

guest
Inline Feedbacks
View all comments