Rượu Vang Trắng Alpha Estate Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNWH3-950
Xuất Xứ Hy Lạp
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Các thực khách sẽ cảm nhận được hương vị hảo hạng hơn cả mong đợi khi có dịp thưởng thức Rượu Vang Trắng Alpha Estate Sauvignon Blanc – loại vang trắng thơm ngon nổi tiếng đến từ đất nước Hy Lạp và được sản xuất bởi thương hiệu Alpha Estate lừng danh. Rượu có nồng độ ở mức 12,5% và được làm ra từ giống nho cơ bản là Sauvignon Blanc.

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Alpha Estate Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Hy Lạp

► Thương Hiệu: Alpha Estate

Vùng Làm Vang: Amyndeo

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Alpha Estate Sauvignon Blanc

Với số tiền bỏ ra ở mức trung bình nhưng các thực khách lại có thể thưởng thức được hương vị vô cùng hảo hạng của một loại rượu vang trắng vượt qua sự tưởng tượng của mình. Vì lẽ đó mà rượu luôn là loại vang có số lượng bán chạy nhất tại các cửa hàng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

100% giống nho Sauvignon Blanc được lựa chọn một cách cẩn thận, tỉ mỉ hoàn toàn thủ công sau đó được đưa về nhà máy để chọn lọc thêm lần nữa mới đem đi ủ men rượu nên thành phẩm của loại vang trắng này có màu vàng rơm đạt tiêu chuẩn về nghệ thuật thẩm mỹ rất cao. Mọi thực khách đều phải công nhận vẻ đẹp của màu rượu này nhất là khi được ngắm nhìn nó dưới ánh sáng mặt trời.

Công thức làm rượu độc đáo của thương hiệu Alpha Estate đã góp phần tạo nên hương vị của rượu khá đặc sắc với sự lan tỏa mạnh mẽ của mùi hương từ quả nho chín quyện lẫn với mùi thơm của một số loại trái cây ở vùng nhiệt đới. Trong vòm miệng của bạn sẽ nổi lên rõ ràng nhất hương vị của quả vải, quả dưa với sự tăng tiến tầng bậc, tầng bậc khác nhau.

Sau khi đã càn quét khắp vòm miệng thì rượu sẽ hình thành nên một kết thúc cực kỳ cao cấp với hậu vị ngập tràn mùi hương của loài hoa kim ngân độc đáo, lại được kết hợp với mùi thơm của gỗ sồi lâu năm trong quá trình ủ rượu. Đặc biệt, thực khách còn cảm nhận được rất rõ sự ngọt ngào đầy mới lạ đến từ quả thốt nốt nên càng trở nên phấn khích và muốn được uống nhiều hơn nữa.

guest
Inline Feedbacks
View all comments