Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento

Mã sản phẩm VNHP4-850
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Vermentino
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

850.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang Ý thì các bạn đừng bỏ qua chai Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento. Rượu là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Torri D’oro đồng thời là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Italia xinh đẹp. Hãy nếm thử ly rượu vang để bạn có thể cảm nhận được những điều thú vị của cuộc sống.

Thông Tin Về Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Torri D’oro

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Vermentino

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento

Một trong số những sản phẩm vang trắng ra đời từ vùng Saleno của nước Ý đã gây sự chú ý của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đó chính là chai vang này. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Vermentino, chai rượu vang chứa đựng một cách trọn vẹn hương vị của chính giống nho ấy.

Khi thưởng thức vang toát lên một phức hợp hương thơm khác nhau không chỉ có hương vị của nho mà còn có ghi chú của nhiều hương vị trái cây khác như những trái cây có múi, một chút hương thơm của thảo dược…

Với một độ chua nhất định kèm theo nồng độ vừa phải nhẹ nhàng 12.5%, vang phù hợp với đa dạng người dùng khác nhau trong đó kể cả chị em phụ nữ hoặc những người chưa biết uống rượu vang bao giờ cũng có thể dùng được.

Thưởng thức rượu vang quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn một số món ăn phù hợp như các món thịt trắng kèm theo hải sản trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C chắc chắn vang có thể phát huy một cách trọn vẹn hương thơm của mình.

Với tất cả những đặc điểm có bản nêu trên thì chẳng có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn chai vang này làm quà tặng đối tác đồng nghiệp hay đơn giản là ở những bữa cơm quây quần bên gia đình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments