Rượu Vang TiefGang Riesling

Xuất Xứ Đức
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Riesling
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

550.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn là một tín đồ của rượu vang Đức, vậy cái tên chai Rượu Vang TiefGang Riesling chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của khách hàng đúng không? Mang đến những cảm nhận hết sức mới mẻ, rượu tạo nên một phong cách mới của chai rượu vang tân thế giới, tươi mát, nhẹ nhàng và đặc biệt chẳng bao giờ có thể bị lãng quên đi hay phai nhạt theo thời gian năm tháng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Đức

Vùng làm vang: Pfalz

Hãng sản xuất: Lergenmüller

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Riesling

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng đất đầy màu mỡ Pfalz của đất nước Đức xinh đẹp, sản phẩm vang trắng có được hương vị tươi mát nhẹ nhàng cũng là nhờ phần lớn từ sự kế thừa mà cái nôi sản xuất nơi đây đã tạo nên. Nếu có cơ hội được lựa chọn thưởng thức rượu vang Đức thì quả thực chai rượu vang này không thể bỏ qua phải không quý khách hàng.

Mang đến một bầu không khí mùa hè tươi mát, rượu phải chăng làm cho con người ta say mê và đắm chìm trong không khí đầy tươi vui sôi động. Sự hoàn hảo trong cá tính của rượu là bởi sự ghi chú trọn vẹn từ hương vị của trái nho trắng Riesling. Ngoài ra khi nếm thử khách hàng còn được cảm nhận trọn vẹn hương vị kết hợp của nhiều trái cây mùa hè khác nữa như những trái cây họ nhà cam quýt, dứa, xoài, ớt chuông xanh.

12.5% là nồng độ cồn mà chai vang trắng này đang sở hữu. Cấu trúc vang hết sức nhẹ nhàng, nồng độ vừa đủ sẽ làm cho chai rượu vang phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng rượu. Đặc biệt những người chưa từng thưởng thức rượu vang bao giờ cũng có thể dùng rượu như một thức uống không cồn nhẹ nhàng tươi mát. Minh chứng cho thấy khách hàng chỉ có thể say bởi sự hoàn hảo trong hương vị của rượu mà thôi chứ không phải say vì nồng độ cồn có trong rượu. Đối với những bữa tiệc hải sản thì đây quả thực là một gợi ý tuyệt vời để kết hợp thưởng thức kèm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments