Rượu Vang Roubine R Rose

Mã sản phẩm VNTK1-720
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Cinsault, Grenache
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

720.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không ngừng ngỡ ngàng trước những hương vị có trong chai Rượu Vang Roubine R Rose, rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất để mang đến cho người thưởng thức vang những cảm nhận hết sức mới mẻ. Đối với những tín đồ của vang Pháp nói chung thì cái tên của chai rượu vang chắc chắn không thể không được kể đến khi bàn luận về rượu vang của quốc gia này.

Thông tin về Rượu Vang Roubine R Rose

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Roubine

⭐ Vùng Làm Vang: Provence 

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Hồng

⭐ Giống Nho: GrenacheSyrahCinsault

⭐ Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Roubine R Rose

Hồng như màu của bình minh, rượu gợi đến thứ ánh màu đẹp rạng ngời trong con mắt của người thưởng thức. Được trưởng thành từ những trái nho Grenache, Syrah, Cincault, rượu bộc bạch một cách đầy đủ hương vị của nho cho đến hương thơm của rất nhiều những trái cây chín  đỏ khác nữa đan xen ghi chú lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được hương vị hoàn hảo từ nho rồi đến hương thơm của dâu tây, của mận chín hay anh đào các loại khác nữa.

Trọn vẹn trong hương vị của mình, chai rượu vang mang đến cho người dùng có được cảm nhận ấn tượng và mạnh mẽ. Đối với những khách hàng yêu mến rượu vang thì dường như hình ảnh về rượu còn lưu đọng  mãi trong tâm trí của họ.

Để có được hương vị hoàn hảo đến như thế thì phải nhờ vào quy trình sản xuất rượu vang đặc biệt cẩn thận ở tất cả các khâu. Nho được hái bằng chính tay của người làm rượu. Sau đó chúng được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ. Kết thúc quá trình lên men khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi, rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận