Rượu Vang Purato Sicari Appassimento Organic

Mã sản phẩm VNPV1-430
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ, Appassimento
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

430.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Từ tên rượu cho đến màu sắc và hương vị khi thưởng thức đều sẽ làm cho người uống cảm nhận được sự độc đáo, Rượu Vang Purato Sicari Appassimento Organic là một trong những loại vang đỏ nổi tiếng của thương hiệu Purato nước Ý. Rượu có nồng độ 14% và được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều giống nho cơ bản.

Rượu Vang Purato Sicari Appassimento Organic

Thông Tin Về Rượu Vang Purato Sicari Appassimento Organic

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Purato

Vùng Làm Vang: Sicilia

► Loại Vang: Appassimento

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Syrah, Nero D’Avola, Frappato

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Purato Sicari Appassimento Organic

Không giống như các loại rượu vang đỏ khác, để làm ra loại rượu này thì ngoài việc sử dụng nho tươi được thu hái đúng vụ là giống nho Nero Keyboardvola, Syrah và một tỷ lệ khá nhỏ của một vài giống nho địa phương được trồng ở vùng Đông Nam Sicily thì nhà sản xuất còn sử dụng giống nho Appassimento nữa. Đây không phải là nho tươi mà là giống nho đã được làm khô theo một tỷ lệ nhất định trên cây nho, phần còn lại được hái và phơi khô trên giá đỡ.

Sự kết hợp đầy độc đáo giữa nho tươi và nho khô đã tạo nên một loại rượu có hương vị đầy quyến rũ. Bởi thế mà tên gọi Siccari được xuất phát từ tiếng địa phương là Sec seccare nghĩa là “thành khô” nhằm thông báo cho người uống biết rằng phong cách của loại rượu này có tỷ lệ nho khô trong đó.

Màu đỏ đậm của rượu luôn thu hút được ánh nhìn của nhiều thực khách trong bữa tiệc. Và khi thưởng thức thì các thực khách luôn có lời khen ngợi hết lời với loại rượu này vì nó mang tới cho hương vị của rượu vang đỏ Ý một nét mới vô cùng phức tạp, phong phú nhưng đầy quyến rũ, lôi cuốn.

Mùi hương của các loại trái cây chín mọng, mềm mại vô cùng đa dạng, mãnh liệt sẽ ngập tràn nơi vòm miệng của bạn khiến bạn không kịp phản ứng với nó. Và ngay sau khi tấn công vòm miệng rượu lại bắt đầu di chuyển tới vùng cổ họng để làm nên một kết thúc dài, bền bỉ, cực kỳ đa dạng.

Lượng tannin mềm mượt và nồng độ 14% cùng cấu trúc cân bằng đã thúc đẩy thêm sự hoàn hảo của hương vị loại vang đỏ này trong khẩu vị của người uống.

guest
Inline Feedbacks
View all comments