Rượu Vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

Mã sản phẩm VNPV-556
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

556.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Dù cho bạn có là một thực khách khó tính và khắt khe đến đâu đi nữa thì khi thưởng thức Rượu Vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux bạn cũng sẽ phải gật đầu hài lòng về hương vị và màu sắc của loại rượu này. Rượu được tạo ra từ sự hòa quyện của hai giống nho nổi tiếng vùng Bordeaux nước Pháp đó là Cabernet Sauvignon và Merlot cùng nồng độ 13,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Chateau Galion

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

Nhiều thực khách có suy nghĩ rằng những chai vang đỏ có mức giá trung bình sẽ khó mà có được màu sắc và hương vị cao cấp. Nhưng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó khi uống thử Chateau Gallion Bordeaux – loại vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Chateau Galion lừng danh đến từ nước Pháp. Rất nhiều các thực khách trên toàn thế giới, bao gồm cả những thực khách khó tính nhất cũng đều phải khen ngợi loại vang này sau khi thưởng thức lần đầu.

Sử dụng tới hai giống nho chính là Cabernet Sauvignon và Merlot làm nguyên liệu cơ bản tạo ra loại rượu này, thương hiệu Chateau Galion đã có sự tính toán rất kỹ lưỡng. Bởi hương vị đặc trưng của mỗi giống nho khi được hòa quyện cùng nhau trong quá trình sản xuất rượu đã khiến cho sự tổng hòa trở nên hoàn hảo nhất. Vì thế mà rượu có được màu đỏ hồng ngọc tuyệt mỹ đảm bảo các thực khách bị quyến rũ ngay khi nhìn thấy.

Phong cách độc đáo riêng biệt của loại rượu này còn được thể hiện một cách sâu sắc qua hương vị của nó. Sự phức hợp đầy tinh tế đến từ mùi nho chín quyện lẫn với mùi hương của nhiều loại trái cây vùng nhiệt đới khiến cho mọi dây thần kinh trong khoang miệng của người uống như bừng tỉnh. Cảm xúc này kéo dài rất lâu càng khiến cho thực khách thêm phần nhớ mãi hương vị của rượu.

Sự lan tỏa của mùi thơm quả mận chín xen lẫn với mùi cay cay của ớt, mùi chua nhẹ của quả chanh và mùi thoang thoảng của gỗ sồi tạo nên một kết thúc đầy quyến rũ ở bên trong cổ họng thực khách. Kết thúc tròn trịa, đặc biệt này đã ghi điểm cộng trước các thực khách khó tính.

guest
Inline Feedbacks
View all comments