Rượu Vang Pháp Chateau De Fieuzal

Mã sản phẩm VNPV-1668
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.668.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Giữa một vùng rộng lớn của những cánh rừng và đồng cỏ trải dài bất tận, Fieuzal hiện ra với kiến ​​trúc tuyệt đẹp, với những hồ nước và tòa nhà nằm hài hòa với thiên nhiên, chỉ cách Bordeaux 11 km. Hệ thống cung cấp nước chất lượng cao duy trì chất lượng đồng nhất của các giống Cabernet Sauvignon. Và đây cũng là những yếu tố tuyệt vời để tạo ra chai Rượu Vang Pháp Chateau De Fieuzal.

Rượu Vang Pháp Chateau De Fieuzal

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau De Fieuzal

Xuất Xứ: Pháp

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ tươi

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Pháp Chateau De Fieuzal

Chateau De Fieuzal được làm từ 60% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot. Màu đỏ và hương thơm gia vị từ Cabernet Sauvignon kết hợp nó với hương thơm của quả anh đào và mâm xôi mềm của Merlot.

Rượu có màu đỏ tươi, đậm đà với hương thơm cuốn hút nhiều tầng như hương thơm của trái cây, quế, cam thảo và gia vị. Rượu cân bằng chắc chắn, dư vị kéo dài. Sự kết hợp hài hòa giữa hương trái cây và hương gỗ sồi khiến người thưởng thức thích thú. Một sự kết hợp hoàn hảo cho một chai rượu cao cấp!

Rượu vang được sản xuất thủ công nghiêm ngặt và được đặt trong hầm rượu. Các công đoạn sản xuất rượu vang được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu hoạch nho đến các công đoạn nấu rượu và cuối cùng là quá trình ủ rượu để tạo ra một chai rượu vang với hương thơm đậm đà của các giống nho, sự phong phú. Phong phú về hương vị và cấu trúc chắc chắn.

Nho được thu hoạch thủ công và lựa chọn cẩn thận cả trong vườn nho và trong hầm. Sau đó, rượu được lên men trước từ 10 đến 30 ngày ở 25 đến 30 độ C trong một thùng nhỏ, được kiểm soát nhiệt độ và sau đó ủ 12 tháng trong thùng sau khi quy trình được thực hiện Enzyme Lactic cùng với rượu tăng cường và khử cặn.

Tiếp tục lên men lactic ở 25 đến 30 độ C trong thùng gỗ sồi trong thời gian ngắn tùy thuộc vào độ chín của nho để có chiết xuất tuyệt vời.

Rượu được ưa chuộng ủ trong thùng gỗ sồi mới 1/3 trong 12 tháng. Quá trình đóng chai được thực hiện hoàn toàn tại Fieuzal.

guest
Inline Feedbacks
View all comments