Rượu Vang Petaluma White Label Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNDL1-944
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Petaluma
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

944.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một loại rượu vang đỏ được thương hiệu Petaluma dồn rất nhiều công sức và tâm huyết trong quá trình làm rượu nên Rượu Vang Petaluma White Label Cabernet Sauvignon có được cá tính riêng trong cả hương vị và màu sắc. Rượu có nồng độ 14% và được tạo nên từ mỗi giống nho Cabernet Sauvignon.

Thông Tin Về Rượu Vang Petaluma White Label Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Australia

► Thương Hiệu: Petaluma

Vùng Làm Vang: Coonawarra

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ tím

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Petaluma White Label Cabernet Sauvignon

Dù đã cho ra đời rất nhiều loại rượu vang khác nhau nhưng thương hiệu Petaluma lại có sự ưu ái đặc biệt riêng cho Petaluma White Label Cabernet Sauvignon khi được tạo ra với rất nhiều kỳ công, tâm huyết nhằm tạo ra một loại vang đỏ có phong cách, cá tính riêng khiến thực khách nào khi có cơ hội uống thử loại rượu này đều không thể quên được mà chỉ muốn sở hữu riêng cho mình một chai.

Giống nho Cabernet Sauvignon được thu hái đúng thời điểm lại được tuyển chọn cẩn thận nên khi mang đi ép nước để ủ rượu vẫn giữ nguyên được màu sắc tươi tắn cùng hương vị thơm ngon nhất. Khi được kết hợp với công thức làm vang đầy linh hoạt giữa cổ điển và hiện đại đã tạo nên loại vang có màu đỏ tím lạ kỳ đến mức ai nhìn ngắm cũng cảm thấy có một ma lực nào đó lôi cuốn mình không rời. Đây được đánh giá là màu rượu vang đỏ mang tính chuẩn mực cao, đáp ứng được tiêu chuẩn của nhiều chuyên gia và thực khách đam mê rượu vang.

Mùi hương tổng hợp phong phú của loại rượu này là minh chứng điển hình cho cá tính, phong cách mà thương hiệu Petaluma hướng đến cho rượu. Sự kích thích mạnh mẽ cả khứu giác lẫn vị giác ngay khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên chảy vào khiến cho thực khách phải thốt lên đầy kinh ngạc. Vì đó là mùi thơm hòa quyện của nhiều loại trái cây màu đen khác nhau lại được phát triển thêm với mùi thơm của tinh chất cacao và chút hương café đặc trưng.

Một hậu vị lắng đọng với kết thúc mang đậm chất riêng khi bên trong cổ họng ngập tràn mùi thơm của trái cây xen lẫn với các loại thảo dược và sự ghi chú đặc sắc của mùi menthol, mùi cedar, mùi bút chì làm bạn càng có ấn tượng đậm sâu hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments