Rượu Vang Pavolino Pinot Grigio

Mã sản phẩm VNCIE1-240
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Gris
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

240.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang Italia thì người ta không bao giờ quên được chai vang trắng mang tên Rượu Vang Pavolino Pinot Grigio. Sự đặc biệt có trong hương vị của sản phẩm rượu vang sẽ là yếu tố để dẫn dắt người dùng đi qua biết bao những trải nghiệm đầy ngọt ngào và thú vị. Hãy thưởng thức rượu vang để bạn có thể cảm nhận được những giá trị vô cùng tinh tế và đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang này.

Thông tin về Rượu Vang Pavolino Pinot Grigio

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Pavolino

⭐ Vùng Làm Vang: Veneto

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Pinot Grigio

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pavolino Pinot Grigio

Pavolino không ngừng đổi mới và sáng tạo với rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau, chai rượu vang này là một trong những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Pinot Grigiom, vang ngọt ngào tươi mới là bởi vì sự kế thừa một cách sâu sắc và trọn vẹn từ hương vị của nho. Hơn thế nữa ghi chú trong vang còn là sự đầy đủ hương vị của dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi lẫn lộn. Đôi lúc chỉ là những cảm nhận thoáng qua nhưng chúng cũng để để ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức rượu.

Có nồng độ hết sức tinh tế và nhẹ nhàng 12%, rượu làm nên một cấu trúc vang cân bằng, một lượng tanin mịnh màng đa dạng và một mức giá rất phải chẳng và hợp lý. Do vậy đối với những bữa tiệc đông người như tiệc cưới, tiệc hỏi hay liên hoan tổng kết cuối năm thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp nhất dành cho người dùng chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận