Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Syrah

Mã sản phẩm VNTK-520
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Paul Jaboulet Aine
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

520.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Cứ mỗi khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang Pháp, rượu như trở thành niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Đến với chai Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Syrah có biết bao những khao khát cháy bỏng như ùa về trong vòm miệng. Rượu mang đến cho người thưởng thức những tình yêu cao quý, là lý trí để dẫn dắt người dùng trở nên mạnh mẽ, yêu đời và hướng tới 1 tương lại tươi mới đầy tốt đẹp hơn. Từ đó người dùng không còn cảm thấy áp lực hay mệt mỏi từ bộn bề cuộc sống.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Syrah

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Vin De France

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah

⭐ Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Syrah

Đến từ vùng Vin de France nước Pháp, chai rượu vang có được sự đậm đà tròn trịa trong hương vị của mình cũng là bởi nhờ vào những sự kế thừa chắt lọc những tinh tuý nhất mà vùng đất nơi đây đã ban tặng. Được tuyển chọn hoàn toàn từ 100% giống nho Syrah chai rượu vang mang đến phức hợp hương vị của nho rồi đến hương thơm của những vị từ da thuộc, cam thảo hay tiêu đen lẫn lộn.

Có nồng độ tương đối nhẹ nhàng 13%, vang luôn mang đến cho người thưởng thức một cấu trúc rượu cân bằng và một lượng axit vừa đủ. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang, từng cung bậc cảm xúc khác nhau như ùa về trong vòm miệng. Rượu mở ra một bầu không khí đầy tươi vui sôi động, vang trở thành khoảng trời mơ ước mà ở đó chỉ có tình yêu và hạnh phúc tràn trề.

Đối với những bữa cơm quây quần bên gia đình bè bạn vào những buổi tối nếu có sự góp mặt của chai rượu vang thì không khí bữa cơm gia đình lại càng trở nên đầm ấm hơn rất nhiều. Vang được coi là sợi dây vô hình kết nối mối quan hệ giữa mọi người được gần nhau hơn nữa.

guest
Inline Feedbacks
View all comments