Rượu Vang Oro Di Emera Primitivo Di Manduria

Mã sản phẩm VNVC1-1320
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.320.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Còn lại trong ký ức của người dùng là sự phức hợp phong phú những hương vị rượu vang khác nhau, chai Rượu Vang Oro Di Emera Primitivo Di Manduria luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ khiến cho các bạn cảm thấy tràn trền niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến. Hãy nếm thử để chúng ta cùng nhau cảm nhận về rượu các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Oro Di Emera Primitivo Di Manduria

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Tenute Emera

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Oro Di Emera Primitivo Di Manduria

Tenute Emera không ngừng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất không ngừng khẳng định được mình và trở thành món ăn tinh thần hoàn hảo đặc biệt nhất để bất cứ ai khi nếm thử rượu cũng yêu mến và say mê rượu vang đến từ thương hiệu Tenute Emera. Chai vang này là một minh chứng điển hình cho nhận định ấy. Được trưởng thành từ những trái nho Primitivo, chai rượu vang có lẽ trở nên đậm đà và trọn trịa cũng nhờ chính từ những trái nho ấy. Hơn thế nữa khi nếm thử hương vị của rượu vang còn bung toả phức hợp hương thơm phong phú ngọt ngào đến từ hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào và việt quất.

Để có được sự hoàn hảo trong hương vị của rượu đến như thế thì sản phẩm rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức đặc biệt. Những trái nho được hái bằng tay của chính những người làm nghề sản xuất rượu. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc, sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được đưa mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian lên đến khoảng 1năm mới được mang ra đóng chai thành phẩm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments