Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Mã sản phẩm VNHP-195
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 9.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano, Sangiovese
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

195.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai vang đỏ ngọt của Ý sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng. Để từ đó người dùng vang được du dương và chìm đắm trong những giấc mộng đẹp. Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce chính là chai vang như thế để lại ấn tượng đặc biệt trong tâm hồn những người thưởng thức vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

► Xuất Xứ: 

► Thương Hiệu: Rocca Dei Forti

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: SangioveseMontepulciano

► Nồng Độ: 9.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Rosso Dolce

Ý không trở quen thuộc với hình ảnh đất nước của hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn mà nơi đây được biết đến còn là xứ sở của rượu vang với nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời.

Có rất nhiều nhà sản xuất rượu vang khác nhau từ quốc gia này có được những thành công nhất định trong sự nghiệp làm rượu của mình. Và hơn hết thương hiệu Rocca Dei Forti để lại tên tuổi trên thị trường với những chai vang sáng giá.

Chai vang này là một dòng vang đại trà của họ tuy chỉ sở hữu mức giá vô cùng rẻ chưa đến 200 nghìn đồng nhưng chất lượng của chúng thì khách hàng cảm thấy bất ngờ đến lạ. Vang sở hữu hương thơm của hai giống nho Sangiovese và Montepulciano. Ngoài ra nó còn là một phức hợp trong hương vị mãnh liệt đến từ từng trái cây khác nhau và từ các loại hạt. Qua đó đã đủ để khiến chinh phục được khách hàng một cách nhanh chóng ngay từ giây phút ban đầu nếm thử rượu.

Một số món bánh ngọt bánh quy nếu được lựa chọn để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang thì chắc chắn sẽ làm cho chai vang phát huy được một cách tối đa hương vị trọn vẹn có trong nó. Hãy là một nhà dùng vang thông thái để quý khách hàng có được những món ăn tinh thần giá trị.

guest
Inline Feedbacks
View all comments