Rượu Vang Nổ Punto Oro Val D’oca

Mã sản phẩm VNVH2-500
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Glera
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ý được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử rượu vang đến từ đất nước nhỏ nhắn xinh xắn hình chiếc ủng này hay chưa? Và bạn cảm nhận đươc điều gì tuyệt vời từ hương vị của rượu vang Ý. Tất cả sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi khi bạn nếm thử chai Rượu Vang Nổ Punto Oro Val D’oca. Chính vì thế rượu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc để mang đến những sự đa dạng trong hương vị của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Punto Oro Val D’oca

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Val D’oca

⭐ Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Glera

⭐ Nồng Độ: 11 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Punto Oro Val D’oca

Ra đời từ vùng đất Veneto, chai rượu vang là thành quả của sự chắt lọc đầy đủ và tinh tế những giá trị đặc biệt mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo ra. Trong vòm miệng phức hợp hương thơm khác nhau của chai rượu vang như ùa về trong vòm họng. Rượu mang đến hương thơm trọn vẹn từ những trái nho Glera. Ngoài ra vị của vang còn là sự phảng phất bởi hương thơm những trái cây của mùa hè tươi mới như cam, bưởi hay quýt.

Cấu trúc rất nhẹ nhàng và cân đối bởi nồng độ cồn có trong rượu chỉ đạt ở mức 11%, điều đó mang đến cho hương vị của rượu vang trọn vẹn hoàn hảo đến bất ngờ.

Màu vàng rơm đốm sáng của rượu như thắp sáng lên cả một góc trời đầy mơ ước. Để từ đó bất cứ ai nếu có cơ hội được tiếp cận chai rượu vang dường như cũng muốn sở hữu ngay chúng.

Sở hữu mức giá chỉ với 500 nghìn đồng mà chất lượng hoàn hảo đến như thế vang xứng đáng có được sự cạnh tranh từ nhiều người thưởng thức rượu đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

guest
Inline Feedbacks
View all comments