Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco Extra Dry

Mã sản phẩm VNMH - 480
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 10.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Glera
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

480.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang chính là những tác phẩm rượu vang vô cùng độc đáo mà nhà sản xuất đã tạo ra nó. Chai Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco Extra Dry là một siêu phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Gemma Di luna nước Ý. Rượu là gương mặt sáng giá trong số những chai vang đại trà bình dân của nhà sản xuất có sức bán chạy nhất trên thị trường được nhiều người săn lùng tìm kiếm.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco Extra Dry

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Gemma Di luna

⭐ Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Sủi

⭐ Giống Nho: Glera

⭐ Nồng Độ: 10.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Gemma Di Luna Prosecco Extra Dry

Chưa bao giờ thương hiệu Gemma Di luna làm thất vọng người thưởng thức bởi những tác phẩm rượu vang của họ. Chai vang này cũng vậy, ngay từ lần đầu tiên thưởng thức chúng đã có khả năng chinh phục người dùng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang.

Sở hữu một màu trắng vàng lôi cuốn ấn tượng, chai rượu vang khiến cho biết bao những ánh mắt người dùng trở nên đắm đuối trước một diện maọ hoàn hảo của vang. Khi thưởng thức hương vị của chúng càng khiến cho vang đặc biệt hơn đối với người dùng. Bạn sẽ cảm nhận được hoàn hảo toàn diện có trong hương vị của chai rượu vang. Nó xuất phát từ hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đỏ đan xen như anh đào, việt quất, đinh hương hay gỗ sồi. Thi thoảng còn là chút mùi hương của thuốc lá, của da thuộc và hạnh nhân hay óc chó…

Nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 10.5% ghi chú trong vang một sự đa dạng của lượng tanin mềm mại kèm theo đó là một cấu trúc rượu vang cân bằng. Chắc chắn rượu sẽ mang đến những sự bất ngờ cho tất cả những người thưởng thức rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments